-50%

Ga chun Omazz Hammock Lotus

Xóa
Số lượng:   

Quà tặng áp dụng từ 01.09-30.09:

- Đơn hàng trên 500k: tặng dây chằng góc đệm

- Đơn hàng trên 1 triệu: tặng khăn tắm/đôi vỏ gối LI

- Đơn hàng trên 2 triệu: tặng 01 picnic PMI 90*200

Quà tặng áp dụng với KT tiêu chuẩn (Không áp dụng CT trả góp)

Xem thêm
Quà tặng

Quà tặng áp dụng từ 01.09-30.09:
– Đơn hàng trên 500k: tặng dây chằng góc đệm
– Đơn hàng trên 1 triệu: tặng khăn tắm/đôi vỏ gối LI
– Đơn hàng trên 2 triệu: tặng 01 picnic PMI 90*200
Quà tặng áp dụng với KT tiêu chuẩn (Không áp dụng CT trả góp)

  Gọi đặt hàng: 1800 1051 (8:00 - 22:00)   Địa chỉ showroom gần nhất

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ ngày càng tăng, bởi vậy bộ chăn ga gối nệm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thương hiệu Lotus đã cho ra mắt nhiều sản phẩm khách nhau có chất lượng tốt trên thị trượng, trong đó nổi bật lên là Ga chun Omazz- Hammock.

Ga chun Omazz-Hammock thuộc bộ sư tập Omazz là một dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Lotus. Ngay từ khi ra mắt, Omazz đã được đánh gia cao bởi những mẫu thiết kế toát lên vẻ sang trọng, tinh tế cùng cảm giác mềm mại, thoải mái đến từ chất vải tencel.

Đúng như tên gọi Hammock, mẫu thiết kế sử dụng những hoạ tiết mắt lưới đan xen, khiến ta liên tưởng đến chiếc võng mang tới cảm giác mát mẻ giữa ngày hè. Bên cạnh đó, việc sử dụng hoạ tiết đen trên nền màu ghi đậm, toát lên sự sang trọng, hiện đại chứ không hề già dặn phù hợp với nhiều đối tượng từ khách hàng trẻ tuổi tới trung niên, cao tuổi.

Với những ưu điểm trong thiết kế, cũng như chất liệu sử dụng thì Ga chun Omazz- Hammock chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.