Hiển thị 1–24 trong 27 kết quả

Theo các chuyên gia thiết kế tài tình của Hanvico thì những ý niệm về thời trang và phong cách sống chính là nhân tố quan trọng bậc nhất để bản thân mỗi chúng ta thể hiện được rõ nét nhất cái tôi khác biệt của mình. Các bộ chăn ga trong dòng sản phẩm My Youth chính là bản tuyên ngôn chân thực và sống động nhất về thời trang và phong cách sống trẻ trung, tự do và hiện đại.

Đặc điểm các bộ chăn ga Hanvico trong dòng sản phẩm My Youth


Đối tượng khách hàng chính của dòng sản phẩm My Youth là những người trẻ tuổi – những người luôn thường trực khao khát được chứng tỏ bản thân và thu nạp những thể nghiệm mới mẻ nhất ở mọi khía cạnh thẩm mỹ khác nhau. Những bộ chăn ga gối Hanvico trong dòng sản phẩm My Youth hội tụ đầy đủ các yếu tố cá tính từ mạnh mẽ, sôi nổi, mềm mại cho đến thuần khiết, sang trọng và vô cùng tinh tế.

Vì được tạo ra để dành riêng cho những người trẻ trung, năng động thế nên bảng màu sắc trong dòng sản phẩm My Youth luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một căn phòng ngủ luôn ngập tràn sự trẻ trung, tươi mới thì chắc chắn sẽ đem lại những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, tận hưởng những niềm vui bình dị trong cuộc sống hàng ngày.

Vượt ra khỏi khuôn khổ những họa tiết trang trí truyền thống trên chăn ga gối thông thường, những họa tiết bắt mắt trên dòng sản phẩm My Youth chính là minh chứng tiêu biểu cho chân lý nghệ thuật là sáng tạo và sáng tạo không ngừng nghỉ. Chẳng cần những gì quá xa vời, chỉ lấy cảm hứng từ vạn vật xung quanh cuộc sống thường ngày mà các chuyên gia tài tình của Hanvico đã thổi hồn cho những bộ chăn ga My Youth đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp – độc – lạ.

Một trong những chất liệu chủ đạo của dòng chăn ga gối My Youth chính là chất liệu vải dệt xước mới mẻ. Khi nằm trên những bộ chăn ga từ chất liệu này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị chứ không hề nhàm chán như vải cotton thông thường.

Có không ít người thắc mắc rằng chăn ga gối My Youth thiết kế cho người trẻ tuổi thì tính ứng dụng không cao như các dòng khác. Thế nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Mặc dù khoác trên mình những bộ cánh sặc sỡ, nhiều màu sắc họa tiết độc đáo và thú vị thế nhưng những bộ chăn ga gối này vẫn tạo nên tổng thể hài hòa ở nhiều không gian khác nhau từ cổ điển dáng dấp xưa cũ đến hiện đại đều được.

Báo giá chăn ga gối trong dòng sản phẩm My Youth


Trong các bộ sưu tập chăn ga gối của mình, Hanvico luôn biết cách tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng có thể tiếp cận được với các sản phẩm của mình vì thế mà bảng giá cũng được phân chia rõ ràng.

Trong tầm giá từ trên 2 triệu – 3 triệu bạn có thể lựa chọn một số bộ chăn ga trong dòng sản phẩm My Youth như: Bộ chăn ga Hanvico MY30, Bộ chăn ga Hanvico MY24, Bộ chăn ga Hanvico MY18, Bộ chăn ga Hanvico MY23 hay Bộ chăn ga Hanvico MY14.

Ở mức giá trên 4 triệu đồng bạn có thể lựa chọn một số bộ chăn ga gối trong dòng My Youth như Bộ chăn ga gối Hanvico MY T1, Bộ chăn ga Hanvico MY T3, Bộ chăn ga Hanvico MY35, Bộ chăn ga Hanvico MY32 hay Bộ chăn ga MY8.