Công nghệ kháng khuẩn độc quyền của đệm Hanvico

Tư vấn sản phẩm

Có mặt tại thị trường Việt từ năm 1999, đến nay thương hiệu đệm Hanvico đã chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng từ kiểu dáng đến chất lượng sản phẩm.

Một điểm đặc  biệt của đệm Hanvico đó là công nghệ kháng khuẩn độc quyền đã được chứng nhận. Các sản phẩm đệm Hanvico có thành phần chính là sợi Fresh Ever Silver. Đây là loại sợi Polyester có đặc tính chống vi trùng cao, nên có thể loại đến 99% các loại vi khuẩn, vi trùng trong không khí. Ngoài ra, loại sợi này còn có khả năng chống mùi hiệu quả do diệt trừ sự lây lan của các vi khuẩn, giúp ngăn ngừa bụi bẩn bám vào đệm đến 85%.

Các sản phẩm của Hanvico liên tục đạt các chứng nhận chất lượng từ các tổ chức quốc tế như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc về chất lượng và hiệu quả chống khuẩn đặc biệt. Đệm Hanvico cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza, Metropole, Hilton, Sheraton, Melia, Daewoo… hoặc các khu điều dưỡng cao cấp, bệnh viện…

 Công nghệ kháng khuẩn độc quyền của đệm Hanvico

Bên cạnh đó Đệm Hanvico được thiết kế với công nghệ trải đệm đặc biệt gồm 3 lớp, trong đó có hai lớp ngang và một lớp bông chống khuẩn nano bạc trải đứng ở giữa. Với thiết kế này, đệm luôn giữ được độ cứng và phẳng cần thiết, không bị lún, xẹp sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, thiết kế này còn nâng cao tuổi thọ và thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời luôn giữ cảm giác êm ái, thoải mái thông thoáng cho người sử dụng.

 Công nghệ kháng khuẩn độc quyền của đệm Hanvico

Theo đại diện của Hanvico, công tác quản lý chất lượng là điều mà Hanvico luôn chú trọng và ngày càng nâng cao. Hanvico có dây chuyền sản xuất đồng bộ và cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến trên thế giới còn có đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề, được đào tạo bài bản và bồi dưỡng tay nghề liên tục tại Hàn Quốc. Chính vì thế thương hiệu luôn giữ được vị thế hàng đầu trong suốt quá trình phát triển.  Hanvico cũng đã tiếp cận các thị trường quốc tế khó tính như Đức, Pháp, Italy và được đánh giá cao tại các thị trường này.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất trong giấc ngủ của mình, Hanvico đã và đang nỗ lực để cung cấp những sản phẩm đệm chất lượng với tính năng chống khuẩn tốt bảo vệ sức khỏe, tinh thần của người dùng. Hiện tại  các dòng sản phẩm của Hanvico chính hãng đã có mặt trên toàn hệ thống showroom Đệm Xinh mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bạn đang xem bài viết  Công nghệ kháng khuẩn độc quyền của đệm Hanvico.
Bài viết được tổng hợp bởi website https://demxinh.vn