Sốc
Bộ chăn ga Canada - Ấn tượng Vancover

Bộ chăn ga Canada – Ấn tượng Vancover

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Xóa

Mô tả sản phẩm Bộ chăn ga Canada – Ấn tượng Vancover

Với lợi thế về biển, núi, tuyết và đại dương, Vancouver được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong Đỏ. Lấy cảm hứng từ nền văn hóa vùi sâu trong trầm tích của thành phố thơ mộng này, hãng chăn ga Canada đã sáng tạo nên dòng sản phẩm mới mang tên – Ấn tượng Vancover.

Bộ chăn ga gối lụa Tencel – loại vải được dệt từ sợi hữu cơ của cây trồng nên hoàn toàn tự nhiên thân thiện với sức khỏe người dùng. Chất liệu này có ưu điểm đó là sự mềm mại và óng đẹp như lụa làm từ tơ tằm nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhiều.

Bộ chăn ga Canada   Ấn tượng Vancover

Bộ chăn ga Canada   Ấn tượng Vancover

Bộ chăn ga Canada   Ấn tượng Vancover

Bộ chăn ga Ấn tượng Vancover với những họa tiết đặc trưng, thường xuất hiện phổ biến trong trang phục, công trình kiến trúc, bảo tàng của Canada, giúp người dùng có cảm giác như được sống trong những vũ điệu và không khí sôi động của đất nước này. Những họa tiết được in thêu một cách tỉ mỉ, cẩn thận, tone màu hài hòa, dịu mắt. Gối tựa cách điệu màu xanh cổ vịt góp phần khiến bộ sảm phẩm trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

Bộ chăn ga Canada   Ấn tượng Vancover

Bộ chăn ga Canada   Ấn tượng Vancover

Bộ sản phẩm chăn ga gối Canada – Ấn tượng Vancover bao gồm:

– 01 ga phủ
– 01 vỏ chăn
– 01 ruột chăn
– 04 vỏ gối đầu (50×70)

Kích thước: 180 x 200cm giá:  13.500.000 VNĐ

*** Giá bán trên là giá niêm yết của nhà sản xuất chăn ga gối đệm Châu Âu, chưa trừ phần trăm giảm giá của Khách hàng khi mua hàng tại Đệm Xinh.

Hotline hỗ trợ mua hàng: 1800 1051 (Miễn phí cước gọi đến). Vận chuyển miễn phí KV Hà Nội ( hỗ trợ vận chuyển Toàn Quốc)

Đệm Xinh cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Thông tin thêm Bộ chăn ga Canada – Ấn tượng Vancover

Kích Thước

180 x 200cm