Sốc
Bộ chăn ga Canada Chào đông Bộ chăn ga Canada Chào đôngBộ chăn ga Canada Chào đôngBộ chăn ga Canada Chào đôngBộ chăn ga Canada Chào đôngBộ chăn ga Canada Chào đông

Bộ chăn ga Canada Chào đông

8.100.000  7.452.000 

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Mô tả sản phẩm Bộ chăn ga Canada Chào đông

Bộ chăn ga gối Canada Chào đông với gam màu chủ đạo nâu đất xuyên suốt cùng họa tiết thêu hoa vàng ánh kim tạo nét sang trọng, quyến rũ.

Bộ chăn ga Canada Chào đông

Bộ chăn ga đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Thổ, người mệnh này, tông màu vàng đất, màu nâu sẽ là lựa chọn phù hợp. 

Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim cũng khá phù hợp với bộ chăn ga Chào đông, người mang mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho bạn. 

Bộ chăn ga Canada Chào đông

Bộ chăn ga Canada Chào đông

*** Bộ sản phẩm chăn ga gối Canada Chào đông bao gồm:

  • 01 ga phủ
  • 01 vỏ chăn 
  • 01 ruột chăn
  • 02 vỏ gối đầu (50×70)

Bộ chăn ga Canada Chào đông

*** Giá bán bộ sản phẩm Bộ chăn ga cao cấp Chào đông:

– 180 x 200cm: 8.100.000 VNĐ

Bộ chăn ga Canada Chào đông

*** Giá bán trên là giá niêm yết của nhà sản xuất chăn ga gối đệm Châu Âu, chưa trừ phần trăm giảm giá của Khách hàng khi mua hàng tại Đệm Xinh.

Hotline hỗ trợ mua hàng: 1800 1051 (Miễn phí cước gọi đến). Vận chuyển miễn phí KV Hà Nội ( hỗ trợ vận chuyển Toàn Quốc)

Đệm Xinh cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.