Bộ chăn ga Everon Bears Bộ chăn ga Everon BearsBộ chăn ga Everon BearsBộ chăn ga Everon Bears

Bộ chăn ga Everon Bears

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Xóa

Mô tả sản phẩm Bộ chăn ga Everon Bears

Trẻ em luôn là nguồn cảm hứng bất tận của bất kì nhà thiết kế nào, đặc biệt là khi họ cũng có những đứa trẻ của riêng mình. Bộ chăn ga Everon Bears cũng ra đời từ tình yêu thiêng liêng ấy. Everon Bears khắc họa khung cảnh một góc rừng nơi có những người bạn động vật đáng yêu như bác gấu, chú cáo nhỏ hay em thỏ thơ ngây. Và với món quà đáng yêu này từ Everon, từ nay các bé nhà bạn vừa có thể nghỉ ngơi và vui chơi thoải mái trong chính không gian riêng của mình.

Bộ chăn ga Everon Bears

 

Bộ chăn ga gối Everon Bears là một trong những mẫu thiết kế được săn đón nhiều nhất năm 2017 và được đánh giá là có chất lượng an toàn, thân thiện với da bé. Everon Bear được làm từ 100% cotton cao cấp, bề mặt vải thoáng mát, tối ưu khả năng thấm hút mồ hôi, nên không gây cảm giác bức bí nhất là với các bé bị mồ hôi trộm.

Vải Everon có độ mềm mịn cao nhanh khô hơn các loại vải thường, nên các mẹ có thể tha hồ giặt giũ phơi phóng mà chẳng lo chăn ga bị nhăm nhúm hay phai màu khi giặt máy. Với Everon Bears, các bố mẹ từ nay sẽ yên tâm hơn về giấc ngủ và sức khỏe của con.

Bộ chăn ga Everon Bears

Bộ chăn ga Everon Bears

Bộ chăn ga Everon Bears bao gồm:

– 1 ga phủ kích thước 160*200 hoặc 180*200 hoặc 200*220

– 1 vỏ chăn KT: 200*220

– 2 vỏ gối 45*65

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho chăn ga gối đệm Everon.

 

Thông tin thêm Bộ chăn ga Everon Bears

Kích Thước

150 x 190cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm, 200 x 220cm