Bộ chăn ga MY8 Bộ chăn ga MY8Bộ chăn ga MY8Bộ chăn ga MY8

Bộ chăn ga MY8

4.850.000 

Còn hàng

Mô tả sản phẩm Bộ chăn ga MY8

My Youth là bộ sưu tập chăn ga gối của Hanvico được thiết kế tối giản nhằm tôn lên nền tảng chất liệu độc, lạ, được thu thập từ nhiều vùng trên thế giới.

My Youth chính là tuyên ngôn của thời trang và phong cách sống trẻ trung, tự do và hiện đại. Dòng sản phẩm được sáng tạo từ khao khát chứng tỏ bản thân và những thể nghiệm mới mẻ trên mọi khía cạnh thẩm mỹ. Chính vì thế, My Youth mang cho mình đủ mọi sắc thái từ mạnh mẽ, sôi nổi cho tới mềm mại, thuần khiết và rồi trang nhã, sang trọng…

Bộ chăn ga MY8

Bộ chăn ga gối Hanvico MY8 nằm trong bộ sưu tập My Youth sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, chất liệu vải mềm, mịn, thoáng khí.

MY8 được thiết kế sử dụng họa tiết hoa văn retro cùng tone màu nhã, lạnh như xanh và xám làm màu chủ đạo rất thích hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp hoài niệm.

Điều khiến cho MY8 đặc biệt hơn cả còn là sự phối hợp đồng điệu giữa những đường kẻ mảnh đan xen với hoa văn phức tạp, bất ngờ tạo nên một tổng thể cân bằng, thú vị.

Bộ chăn ga MY8

Bộ chăn ga gối Hanvico MY8 bao gồm:

– 01 Tấm trải chun 250*270

– 02 Vỏ gối 50*70

– 01 Vỏ chăn 220*240

Giá niêm yết sản phẩm: KT 1m8 x 2m: 4.850.000 VNĐ

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho chăn ga gối đệm Hanvico.

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh 1800 1051 (miễn phí cước) để đặt hàng.