Sốc
Bộ chăn ga Canada Mancity Bộ chăn ga Canada MancityBộ chăn ga Canada MancityBộ chăn ga Canada MancityBộ chăn ga Canada MancityBộ chăn ga Canada Mancity

Bộ chăn ga Canada Mancity

9.600.000  8.832.000 

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Mô tả sản phẩm Bộ chăn ga Canada Mancity

Bộ chăn ga gối Canada Mancity sử dụng chất liệu cotton Ai Cập nổi tiếng với các loại vải dệt xa xỉ, loại cotton có sợi dài nguồn gốc từ Ai Cập (hiện nay được trồng ở khắp nơi trên thế giới). Cotton sợi dài nổi tiếng là bền và mềm hơn hẳn so với cotton thường, có độ bóng tự nhiên.

Bộ chăn ga Canada Mancity

Cotton sợi dài từ lâu được coi là vua của các loại cotton. Khi sản xuất, cotton sợi dài tiếp tục được chải kỹ để loại bỏ hoàn toàn các sợi ngắn, đảm bảo chất lượng vượt trội của vải. Trong các loại cotton, cũng chỉ có cotton sợi dài đủ tiêu chuẩn để dệt kiểu satin. Các loại cotton thường chỉ có thể dệt kiểu thường hoặc kiểu twill.

Bộ chăn ga Canada Mancity

Bộ chăn ga Canada Mancity

*** Bộ sản phẩm chăn ga gối Canada Mancity bao gồm:

  • 01 ga phủ
  • 01 vỏ chăn 
  • 01 ruột chăn
  • 04 vỏ gối đầu (50×70)

Bộ chăn ga Canada Mancity

*** Giá bán bộ sản phẩm Bộ chăn ga cao cấp Canada Mancity:

– 180 x 200cm: 9.600.000 VNĐ

*** Giá bán trên là giá niêm yết của nhà sản xuất chăn ga gối đệm Châu Âu, chưa trừ phần trăm giảm giá của Khách hàng khi mua hàng tại Đệm Xinh.

Bộ chăn ga Canada Mancity

Hotline hỗ trợ mua hàng: 1800 1051 (Miễn phí cước gọi đến). Vận chuyển miễn phí KV Hà Nội ( hỗ trợ vận chuyển Toàn Quốc)

Đệm Xinh cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.