Sốc
ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO - LATEX WORLD NEO

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO – LATEX WORLD NEO

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Xóa
Mã: N/A Danh mục:

Mô tả sản phẩm ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO – LATEX WORLD NEO

Dunlopillo xứng danh là nhãn hiệu phòng ngủ nổi tiếng trên thế giới. Danh tiếng đã được xây dựng hơn 80 năm bởi việc sản xuất các loại đệm cao su, nệm lò xo, gối đạt chuẩn mực quốc tế. Không dừng lại ở các sản phẩm đệm lò xo liên kết, lò xo túi độc lập cao cấp, Dunlopillo còn mang đến tin vui cho những khách hàng có thói quen sử dụng đệm cao su khi chính thức trình làng – Đệm cao su LATEX WORLD NEOtích hợp công nghệ tiên tiến nhất đến từ Anh Quốc, tối ưu các vùng cơ thể khi nằm, nhằm đem đến giấc ngủ sâu và khỏe mạnh nhất cho người dùng.

Latex World Neo được làm 100% từ cao su nhập khẩu nguyên khối Dura Aire, dày 15cm, với các kích thước có sẵn từ 1m2-2m. Đệm sử dụng được cả hai mặt, phân bố ôm sát và hỗ trợ các vùng cơ thể. Đây xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo, hợp lí, không chỉ tích hợp đầy đủ công nghệ mới nhất mà còn hỗ trợ giấc sự phát triển của xương khớp và phòng tránh các bệnh da liễu.

Đệm cao su LATEX WORLD NEO sử dụng công nghệ mới nhất

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO

Đệm cao su LATEX WORLD NEO

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Cao su Dura Aire thoáng khí, tối ưu việc nâng đỡ và hỗ trợ bền lâu

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Công nghệ Talasilver ngăn ngừa và loại bỏ tối ưu sự phát triển của vi khuẩn có hại

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Vải nhập khẩu tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến giấc ngủ xanh và sâu cho người sử dụng

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Công nghệ Nanoblonic cải thiện lưu thông máu và cân bằng nhiệt độ cơ thể

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Công nghệ PuroTex giúp giảm độ ẩm, không gây dị ứng, tạo môi trường ngủ sạch sẽ và khỏe mạnh

Khi sống xanh là xu hướng mới nhất hiện nay, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm sống xanh ngay từ trong giấc ngủ cảu bạn với đệm cao su Latex World Neo.

 

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO

Đệm Latex Neo tích hợp Công nghệ Nanoblonic giúp các vùng cơ thể được hỗ trợ tối đa

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO

Chăm sóc giấc ngủ xanh là mục tiêu hướng tới của Dunlopillo khi đưa công nghệ purotex vào dòng đệm cao su mới

Đặc tính vượt trội từ dòng đệm Latex Neo

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Thoáng khí: Những lỗ khí được phân bố với mật độ đồng đều, bố trí cơ chế thông khí hoàn hảo, đảm bảo sự lưu thông củ không khí vào ra liên tục, giúp cơ thể giữ được nhiệt độ ổn định suốt cả đêm.

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Cấu trúc nâng đỡ: hình thành từ cao su nguyên khối, đặc tính vững chắc và đậm đặc cho phép Latex Neo nâng đỡ tối đa trọng lượng cơ thể. Với các kích thước từ 1m2 đến 2m, đệm có khả năng chứa từ 2-3 người nằm cùng một lúc.

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEO Tính thoải mái: Cao su Dura Aire thiết kế theo phân vùng cơ thể, hỗ trợ xương sống khi nằm ở mọi tư thế. Đệm sử dụng được cả hai mặt, tạo sự thoải mái tối ưu khi sử dụng

 

Xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng đệm Dunlopillo Latex World Neo

BẢNG GIÁ ĐỆM CAO SU LATEX WORLD NEO THEO CÁC KÍCH THƯỚC

SẢN PHẨMKÍCH THƯỚCCHI TIẾT GIÁ BÁN LẺ (VND) 
LATEX WORLD NEOS/SUPER KING200 x 220 x 15cm             42.408.000
SUPER KING200 x 200 x 15cm             36.129.000
KING180 x 200 x 15cm             32.816.000
QUEEN160 x 200 x 15cm             28.990.000
SINGLE140 x 200 x 15cm             25.269.000
S/SINGLE120 x 200 x 15cm             22.424.000
 
Giá bán theo bảng giá trên là giá niêm yết của nhà sản xuất, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho Đệm cao su Dunlopillo.
ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEOVới những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEOLiên hệ trực tiếp để nhận giá ưu đãi tốt nhất  và nhiều quà tặng giá trị !!!

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO  LATEX WORLD NEOHotline 1800 1051 (Miễn phí cước gọi đến)

Thông tin thêm ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO – LATEX WORLD NEO

Kích Thước

160 x 200cm, 180 x 200cm, 200 x 200cm