-15%
Đệm Cao Su Kymdan dành cho trẻ em Đệm Cao Su Kymdan dành cho trẻ em

Đệm Cao Su Kymdan dành cho trẻ em

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Kích thước khác vui lòng liên hệ: 18001051

Xóa
Mã: DKDCTE Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm Đệm Cao Su Kymdan dành cho trẻ em

Đệm cao su Kymdan dành cho trẻ em theo dõi nâng đỡ và bảo vệ độ cong sinh lý cột sống của trẻ nhất là trẻ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao và cân nặng. Đệm Kymdan Chăm Sóc Sức Khoẻ Từ Giấc Ngủ

Đệm cao su kymdan Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nệm trẻ em kymdan bảo đảm không chứa những tác nhân gây dị ứng cho làn da của bé . Độ cứng , mềm , đàn hổi tối ưu nhất .

Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, Đệm cao su Kymdan bảo đảm không chứa bất kỳ tác nhân nào gây dị ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Với độ cứng và độ đàn hồi tối ưu, đệm trẻ em Kymdan giúp nâng đỡ hữu hiệu và bảo vệ độ cong sinh lý cột sống của trẻ trong độ tuổi phát triển.

Lưu ý: Nên sử dụng chất liệu vải cotton (chất liệu được Bác sĩ khuyên sử dụng) để làm áo bọc hoặc drap, không nên sử dụng các chất liệu có nguồn gốc từ sợi tổng hợp (có thể gây dị ứng da).

Đệm Xinh tự hào là đại lý ủy quyền , phân phối và cung cấp đệm Kymdan chính hãng của Kymdan, cam kết đưa đến cho bạn đệm trẻ em Kymdan tốt nhất chính hãng nhất , chất lượng dịch vụ nhanh chóng tiện lợi và thân thiện với người dùng.

Bảng giá niêm yết sản phẩm nệm trẻ em Kymdan:

50CM X 70CM ĐỘ DÀY 2,5CM:     1.678.000 VNĐ
50CM X 70CM ĐỘ DÀY 5CM  :      2.193.000 VNĐ

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất  Kymdan, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho sản phẩm nệm cao su Kymdan dành cho trẻ em.

Thông tin thêm Đệm Cao Su Kymdan dành cho trẻ em

Kích Thước

50 x 70cm

Độ Dày

Dày 2,5cm, Dày 5cm