Sốc
Đệm lò xo Dunlopillo Audrey Đệm lò xo Dunlopillo AudreyĐệm lò xo Dunlopillo AudreyĐệm lò xo Dunlopillo AudreyĐệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey là sản phẩm đệm lò xo túi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Anh Quốc mang đến một giấc ngủ ngon lành, sâu giấc và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Xóa

Mô tả sản phẩm Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

ĐỆM LÒ XO DUNLOPILLO AUDREY ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE

Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo Audrey  là sản phẩm đệm lò xo túi rất được người tiêu dùng yêu thích, được sản  xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất tại Anh Quốc mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, sâu giấc và bảo vệ tối đa sức khỏe của người dùng. 

Đệm lò xo Dunlopillo AudreyDEMXINH.VN – nhà phân phối chính thức đệm lò xo Dunlopillo khu vực HN và TP.HCM Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đệm lò xo Dunlopillo AudreyGiao hàng miễn phí 30km Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đệm lò xo Dunlopillo AudreyBảo hành 10 năm Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đặc tính nổi bật của sản phẩm:

– Với hệ thống lò xo túi liên kết hỗ trợ tối ưu cho giấc ngủ, giảm thiểu tối đa sự rung lắc chuyển động làm ảnh hưởng tới người bên cạnh.

– Với khung hộp định hình chắc chắn nằm bao quanh giúp cho tấm nệm Dunlopillo thêm phần chắc chắn, làm tăng độ bền chắc cho hệ thống lò xo.

– Với lớp màng lọc không khí bên trong đệm lò xo tạo độ thông thoáng cho đệm, loại bỏ mọi nguồn gốc phát sinh  của nấm mốc, và các vi khuẩn gây bệnh.

– Với bề mặt nệm với vải Knitted nhập khẩu cùng với họa tiết hoa văn sắc xảo mang đến sự mềm mại và đặc biệt sang trọng.

 

Hãy đến ngay Đệm Xinh để được hưởng nhiều ưu đãi nhất nhé. Với những sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 1051 – của hệ thống chăn ga gối đệm cao cấp – Đệm Xinh để đặt hàng.

ĐỆM XINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!

Thông tin thêm Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Kích Thước

120 x 200cm, 140 x 200cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm, 100 x 200cm, 200 x 200cm, 200 x 240cm, 220 x 200 cm, 220 x 220cm, 240 x 240cm

Độ Dày

Dày 25cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đệm lò xo Dunlopillo Audrey”