Sốc
Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus SupremeĐệm lò xo Dunlopillo Spring Venus SupremeĐệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme

Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme

  • Thương hiệu : Dunlopillo
  • Độ dày: 23cm
  • Công nghệ: Anh Quốc
  • Thiết kế: Lò xo Bonnell (lò xo liên kết)
  • Bảo hành: 10 năm
  • Kích thước khác liên hệ 1800 1051

 

Xóa

Mô tả sản phẩm Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme

 

Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme

ĐỆM LÒ XO DUNLOPILLO SPRING VENUS SUPREME ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE 

Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme thuộc dòng sản phẩm đệm lò xo Bonnell tạo nên sự thoải mái và giúp hỗ trợ nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu. Chiếc đệm mang tên vị thần sắc đẹp, đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme được thiết  kế hoàn hảo đến từ các chi tiết mang đến một sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Với cấu trúc lò xo Bonnell (lò xo liên kết) cao cấp cao 14cm, với nguyên liệu là thép nhập khẩu nước ngoài không han gỉ, được nhiệt luyện chắc chắn bền bỉ theo thời gian rất tốt cho cột sống người nằm.

Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme

Bên cạnh đó đệm lò xo được bổ sung thêm nhiều lớp Layers hoàn hảo, tăng tối đa cho sự nâng đỡ và êm ái cho người dùng. Với tính năng Anti Dust Mite đặc biệt, có chức năng kháng khuẩn cao, chống bụi nấm mốc giúp cho bạn và gia đình có những giấc ngủ thoải mái mỗi ngày, ngăn ngừa các tình trạng dị ứng, viêm da…

Đệm Dunlopillo sử dụng chất liệu vải gấm sang trọng nhập ngoại, màu sắc đa dạng phong phú đầy quý phái với lớp Plush Top sang trọng và êm ái mang đến sự hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn.

Với những sản phẩm Đệm lò xo Dunlopillo có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm cao cấp – Đệm Xinh  theo hotline 1800 1051 để đặt hàng.

Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme

   

Thông tin thêm Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus Supreme

Kích Thước

160 x 200cm, 180 x 200cm

Độ Dày

Dày 23cm