-15%
Đệm lò xo Lotus Euphorbia

Đệm lò xo Lotus Euphorbia

Xóa

Mô tả sản phẩm Đệm lò xo Lotus Euphorbia

EUPHORBIA là sản phẩm mới như một món quà đặc biệt mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Thiết kế mới cung cấp cho bạn những cảm nhận lý tưởng về độ nâng đỡ khi bạn nằm lên. Lớp Lotus Euphorbia mang đến cảm giác thoải mái, giải tỏa stress cũng như những mệt mỏi trong cơ thể, mang đến giấc ngủ dài hơn, sâu hơn và hồi phục sức khỏe được tốt hơn.

Ưu điểm của dòng đệm Lotus Euphorbia 

Đệm lò xo Lotus Euphorbia

 

Đệm lò xo Lotus EuphorbiaDòng sản phẩm Đệm Lò xo LOTUS SUPER BONNEL: 5 Vòng xoắn (6″ loại cứng) lý tưởng cho người yêu thích sự thoải mái và hỗ trợ trọng lượng lớn.

ECCP (Extreme Compressed Cotton Pad) được lót trên hệ thống lò xo để tăng cường độ ổn định, đồng thời tăng cường chuyển động trơn tru của từng cuộn lò xo.

 

Đệm lò xo Lotus EuphorbiaSanicare: được làm từ chiết xuất thực vật, kháng lại sự xâm nhập của mạt bụi, tính năng chống dị ứng, có khả năng chăm sóc da và kiểm soát độ ẩm

 

Đệm lò xo Lotus EuphorbiaĐệm lò xo Lotus Thái Lan với hệ thống tuần hoàn khí: giúp không khí tự động lưu thông bên trong nệm nhờ vào các lớp lót thoáng khí đặc biệt.

 

Đệm lò xo Lotus EuphorbiaChất liệu Microlatex thoáng mát, tản nhiệt, đem lại sự mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè

Đệm lò xo Lotus Euphorbia Đệm lò xo Lotus Euphorbia Đệm lò xo Lotus Euphorbia

 

GIÁ BÁN HIỆN TẠI CỦA ĐỆM LÒ XO LOTUS EUPHORBIA
Kích thước (cm) Giá bán (đồng)
120×200 6,500,000
160×200 7,900,000
180×200 8,200,000

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối cao cấp – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất LOTUS, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng dành cho từng loại sản phẩm. Đệm Xinh cam kết bán đệm lò xo CHÍNH HÃNG với mức giá CẠNH TRANH NHẤT thị trường. Liên hệ hotline 18001051 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Thông tin thêm Đệm lò xo Lotus Euphorbia

Kích Thước

120 x 200cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm