-35%
Đệm lò xo Lotus - Monaco Đệm lò xo Lotus - MonacoĐệm lò xo Lotus - MonacoĐệm lò xo Lotus - MonacoĐệm lò xo Lotus - MonacoĐệm lò xo Lotus - MonacoĐệm lò xo Lotus - Monaco

Đệm lò xo Lotus – Monaco

Xóa
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG GẦN BẠN NHẤT
Gọi mua hàng: 1800 1051 (miễn phí) 8:00-22:00

Mô tả sản phẩm Đệm lò xo Lotus – Monaco

Đệm lò xo Lotus Monaco với thiết kế tinh tế với tông màu trắng và xám thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng. Sản phẩm không chỉ giúp chăm sóc giấc ngủ cho gia đình bạn mà còn giúp bạn có một sức khỏe tốt và tinh thần tràn đầy năng lượng cho ngày mới sảng khoái, năng động. 

Đệm lò xo Lotus   Monaco

Đệm lò xo Lotus   Monaco

Đệm lò xo túi độc lập Monaco được trang bị lò xo LOTUS SUPER BONNEL® kết hợp cao su Talalay: với 5 vòng xoắn, lý tưởng cho người yêu thích sự thoải mái và hỗ trợ trọng lượng lớn. Lò xo cao với 5 vòng xoắn giúp nâng đỡ trọng lượng tốt hơn.

Đệm lò xo Lotus với bề mặt được phủ vải cotton dệt kim Sanicare chiết xuất từ thực vật, giúp kháng lại sự xâm nhập của mạt bụi, tính năng chống dị ứng, chăm sóc da và kiểm soát độ ẩm. 

Đệm lò xo Lotus   Monaco Đệm lò xo Lotus   Monaco

Đệm lò xo Lotus   Monaco

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối– Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất LOTUS, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng dành cho từng loại sản phẩm. Đệm Xinh cam kết bán đệm lò xo CHÍNH HÃNG với mức giá CẠNH TRANH NHẤT thị trường. Liên hệ hotline 18001051 để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin thêm Đệm lò xo Lotus – Monaco

Độ Dày

Dày 25cm

Kích Thước

120 x 200cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm