-35%
Đệm lò xo Lotus O-Season Plus Đệm lò xo Lotus O-Season PlusĐệm lò xo Lotus O-Season PlusĐệm lò xo Lotus O-Season PlusĐệm lò xo Lotus O-Season Plus

Đệm lò xo Lotus O-Season Plus

Xóa
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG GẦN BẠN NHẤT
Gọi mua hàng: 1800 1051 (miễn phí) 8:00-22:00

Mô tả sản phẩm Đệm lò xo Lotus O-Season Plus

Đệm lò xo túi O-Season Plus mở ra một kỉ nguyên mới cho việc chăm sóc giấc ngủ con người. Với số vòng lò xo cao hơn, liên kết chặt chẽ hơn những dòng đệm lò xo thông thường, O-Season Plus hỗ trợ trọng lượng nhiều hơn, tạo cảm giác nâng đỡ tuyệt vời hơn cho người nằm. Ngoài ra, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cũng được tăng lên đáng kể, có thể lên đến 20 năm.

Thiết kế hoàn hảo đi cùng với vỏ bọc cotton knit, dòng sản phẩm có được đầy đủ chức năng tốt cũng như đạt được tính thẩm mỹ cao. Cùng trải nghiệm giấc ngủ với O-season và đưa giấc mơ của bạn bay cao.

Đệm lò xo Lotus O Season Plus

Nệm lò xo Lotus O.Season Plus 160 x 200 x 25 cm (Trắng) là dòng nệm lò xo loại cứng, mang đến cảm giác thoải mái tối đa do khả năng nâng đỡ trọng lượng tốt. Với các túi lò xo độc lập có số lượng vòng xoắn cao hơn các dòng khác và được bao quanh bởi các túi vải giúp lò xo chuyển động êm ái hơn, làm tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Đệm lò xo Lotus O Season Plus

Bề mặt chiếc đệm lò xo Lotus O-Season Plus được bọc bởi lớp vải chất liệu cao cấp với những hoa văn thêu tinh tế mang đến cho người dùng cảm nhận sang trọng nhất.

Đệm lò xo Lotus O Season Plus Đệm lò xo Lotus O Season Plus  

Đệm lò xo Lotus O Season Plus

 Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán đệm lò xo Lotus theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất LOTUS, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng dành cho từng loại sản phẩm. Đệm Xinh cam kết bán đệm lò xo CHÍNH HÃNG với mức giá CẠNH TRANH NHẤT thị trường. Liên hệ hotline 18001051 để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin thêm Đệm lò xo Lotus O-Season Plus

Độ Dày

Dày 30cm

Kích Thước

120 x 200cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm