Sốc
Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum Đệm lò xo Dunlopillo TW PlatinumĐệm lò xo Dunlopillo TW PlatinumĐệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

  • Nhà sản xuất: Dunlopillo
  • Độ dày: 38 cm
  • Thiết kế đệm 2 tầng
  • Công nghệ: Anh Quốc
  • Bảo hành: 10 năm
  • Kích thước khác liên hệ 1800 1051
Xóa

Mô tả sản phẩm Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE CỦA ĐỆM LÒ XO DUNLOPILLO TW PLATINUM: 4.5SAO

Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum Kháng khuẩn: Công nghệ bạc Nano trên cao su Talasilver Wave giúp loại bỏm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.
Không dị ứng: Đệm có lớp cao su loại bỏ những tạp chất có hại, không gây dị ứng.
Không mùi: Mỗi lò xo được bọc trong túi kín riêng biệt chống ẩm, nấm mốc, ngừa bụi bẩn, không mùi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Êm ái: đệm được tăng cường nhiều lớp tiện ích, giúp gia tăng độ mềm mại, êm ái cho đệm.
Không ảnh hưởng đến người bên cạnh: Thoải mái chuyển động trong khi ngủ, không làm khó chịu, ảnh hưởng đến cơ thể bởi sự nâng đỡ và thoải mái của khung. Giảm thiểu tối đa sự làm phiền người nằm cạnh.
Hỗ trợ cột sống: Nâng đỡ cột sống, không gây áp lực lên cột sống, tạo cho máu lưu thông tốt, giúp cơ thể tươi trẻ.

Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum là sản phẩm cao cấp độc quyền với hệ thống lò xo túi độc lập 5 vùng cơ thể, điều này rất có tác dụng hỗ trợ một cách tối đa giúp cho đường cong cơ thể được ở tư thế thoải mái và thư giãn nhất, và bạn có thể thay đổi tư thế một cách dễ dàng nhất. Với lớp Pillow top được thiết kế bởi các lớp đệm phía trên tăng cường tối đa sự thoải mái, cung cấp một bề mặt thoáng khí nhưng vẫn thoải mái mang bạn đến gần hơn với giấc ngủ hoàn hảo. 

Cấu tạo: Điều đặc biệt nhất của sản phẩm đệm Dunlopillo TW Platinum đó là chính lớp vải cao cấp có tích hợp công nghệ Talasilver Wave và tích hợp một lớp cao su ngay phía dưới vải giúp kháng khuẩn và tạo sự mềm mại, lớp cao su, lò xo, các lớp mút cao cấp, nỉ cao cấp, lớp mút cao cấp bao quanh, lớp chần gòn. Đệm có thiết kế 2 tầng.

 

Với những khách hàng muốn đặt sản phẩm Đệm Dunlopillo cũng như những thương hiệu đệm lò xo có kích thước khác kích thước đã có sẵn, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm cao cấp – Đệm Xinh để đặt hàng.

Đệm lò xo Dunlopillo TW PlatinumDulopillo TW Platinum – Đệm lò xo cao cấp số 1 tại Việt Nam Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Đệm lò xo Dunlopillo TW PlatinumBảo hành 10 nămĐệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Đệm lò xo Dunlopillo TW PlatinumMiễn phí vận chuyển khu vực 30KMĐệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Đệm lò xo Dunlopillo TW PlatinumDEMXINH.VN – nhà phân phối chính thức đệm lò xo Dunlopillo khu vực HN và TP.HCMĐệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

ĐỆM XINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Thông tin thêm Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Độ Dày

Dày 38cm

Kích Thước

160 x 200cm, 180 x 200cm