-20%
Đệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares Hanvico Đệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares HanvicoĐệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares Hanvico

Đệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares Hanvico

Liên hệ 1800 1051 để được giá tốt nhất

Xóa

Mô tả sản phẩm Đệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares Hanvico

Hanvico là thương hiệu tiên phong trong việc tích hợp công nghệ Nano kháng khuẩn vào những chiếc đệm bông ép của mình. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì đặc điểm khí hậu nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa nên các mầm bệnh, vi khuẩn rất dễ dàng phát triển và tấn công vào cơ thể gây ra nhiều căn bệnh bất thường như viêm da, đường hô hấp,…

Đệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares HanvicoĐệm Nano Ares mang lại giấc ngủ trọn vẹn cho cả gia đình bạn

Với chiếc đệm độc quyền Nano Ares của Hanvico mọi nỗi lo bệnh tật này sẽ được xua tan hết. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng việc sử dụng những nguyên liệu bông cao cấp là sợi polyester Hàn Quốc sau đó được xử lý kỹ lưỡng và trải qua quá trình ép cách nhiệt hiện đại để đảm bảo độ phẳng và độ cứng tối ưu nhất.

Chiếc đệm bông ép Hanvico này được tích hợp lớp bông kháng khuẩn với các phân tử Nano bạc. Phân tử Nano bạc có khả năng tiêu diệt đến hơn 650 chủng loại khuẩn khác nhau, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương. Chính vì vậy mà chiếc đệm nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Không chỉ vậy phân tử Nano bạc còn có khả năng lọc sạch bầu không khí trong phòng ngủ của bạn để mang lại không gian nghỉ ngơi trong lành và an toàn nhất.

Đặc biệt thiết kế gấp 2 của chiếc đệm này sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển qua nhiều không gian khác nhau. Khâu vệ sinh đệm định kỳ cũng không còn chật vật hay tốn kém quá nhiều công sức như trước.

Đệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares Hanvico

Thiết kế gấp 2 tiện lợi của đệm Nano Ares

Thời gian bảo hành lên tới 5 năm. Sản phẩm được phân phối trên toàn bộ hệ thống 12 showroom Đệm Xinh. 

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị  chăn ga gối – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất đệm Hanvico, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho đệm bông ép.

Thông tin thêm Đệm ĐỘC QUYỀN Nano Ares Hanvico

Độ Dày

Dày 10cm, Dày 15cm, Dày 19cm

Kích Thước

120 x 190cm, 150 x 190cm, 160 x 195cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm, 200 x 220cm, 200 x 200cm