-15%
Đệm than hoạt tính Everon Đệm than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính Everon

Liên hệ 1800 1051 để được giá tốt nhất

Kích thước khác liên hệ 1800 1051

Xóa

Mô tả sản phẩm Đệm than hoạt tính Everon

Với những công dụng thần kỹ của chiếc đệm than hoạt tính trong việc khử trùng và khử mùi, khả năng kháng khuẩn vượt trội, đặc biệt tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, có thể giúp bạn đẩy lùi được nhiều loại bệnh tật, trong đó có cả những căn bệnh nan y. Hiểu được những tác dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này, Evẻon đã có sự nghiên cứu chính xác để tạo nên những dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cấu tạo của chiếc đệm than hoạt tính: Phần vỏ đệm được làm bằng chất liệu vải gấm, phần ruột đệm với một mặt than hoạt tính mang đến khả năng hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu tốt nhất.

Đặc biệt chiếc đệm này còn ứng dụng công nghệ khử trùng hiện đại, khả năng làm sạch tốt nhất hiện nay, phần đệm bông ép hoạt tính của Everon chính là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ thông thường mà bạn có thể bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất.

 

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm bông ép than hoạt tính Everon

Than hoạt tính mang lại rất nhiều tính năng tuyệt vời mà chúng ta cần phải biết như khả năng hấp thụ độc tố, lọc các loại bụi bẩn trong không khí kết hợp với việc tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn và nấm mốc nên rất thân thiện với việc bảo vệ sức khỏe thường ngày của chúng ta..

Những tính năng bảo vệ sức khỏe tuyệt vời của đệm than hoạt tính Everon

Khả năng giữ nhiệt tuyệt vời: than hoạt tính duy trì nhiệt độ cực tốt. Sự kết hợp giữa lớp bông polyester với lớp than hoạt tính chuyên dụng khiến khả năng làm ấm cực nhanh. Mùa đông nằm ngủ trên chiếc đệm này cũng không hề thấy lạnh giá.

Khả năng kháng khuẩn: việc tích hợp lớp bông chứa than hoạt tính bên trong đệm đã loại bỏ sự tồn tại của các loại vi khuẩn, mùi hôi khó chịu và các loại nấm mốc trong môi trường không khí và mang đến không gian nghỉ ngơi trong lành nhất.

Đệm có độ cứng tối ưu: tích hợp nhiều lớp bông ép khác nhau nên độ cững của đệm bông ép than hoạt tính Everon được tối ưu, cảm nhận khi nằm đệm vô cùng dễ chịu, thoải mái chứ không hề bị đau lưng hay nhức mỏi vai gáy.

Đệm có tính năng khử mùi rất hiệu qủa, phòng ngừa và diệt vi khuẩn, nấm mốc, giúp lưu thông tuần hoàn máu, đảm bảo giữ nhiệt cho cơ thể. Có thể gấp gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển.

Đệm than hoạt tính Everon  Bảo hành 05 năm:

Bảng giá niêm yết  đệm than hoạt tính Everon với các kích thước như sau:

•    120*190*11 (cm): 5.170.000 VND

•    150*190*11 (cm): 6.010.000 VND

•    160*195*11 (cm): 6.570.000 VND

•    160*200*11 (cm): 6.670.000  VND

•    180*200*11 (cm): 7.450.000  VND

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất Everon, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho đệm bông ép Everon.

Thông tin thêm Đệm than hoạt tính Everon

Kích Thước

160 x 200cm, 180 x 200cm

Độ Dày

Dày 11cm