-15%
Đệm Cao Su Xếp Kymdan cho trẻ em Đệm Cao Su Xếp Kymdan cho trẻ em

Đệm Cao Su Xếp Kymdan cho trẻ em

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Kích thước khác vui lòng liên hệ: 18001051

Xóa
Mã: DX-R71MF Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm Đệm Cao Su Xếp Kymdan cho trẻ em

Đệm cao su xếp kymdan dành cho trẻ em được sản xuất từ cao su tự nhiên 100% an toàn tuyệt đối khi sử dụng, nâng niu giấc ngủ cho bé, đảm bảo sức khỏe cho trẻ của bạn . Đệm đảm bảo không chứa bất kỳ tác nhân gây hại hay di ứng cho da nhạy cảm của bé. Đệm Kymdan Chăm Sóc Sức Khoẻ Từ Giấc Ngủ.

Đệm cao su xếp kymdan dành cho trẻ em có độ cứng và đàn hồi tối ưu hiệu quả. Đệm giúp nâng đỡ hữu hiệu và bảo vệ độ cong cột sống của trẻ, nhất là trong thời kỳ phát triển và hoàn thiện cột sống của trẻ. Đệm rất linh động trong thời gian dài theo sự phát triển chiều cao, cân nặng của trẻ từ sơ sinh đến khi lớn hơn.

Khi trẻ còn độ tuổi sơ sinh bạn có thể gấp đôi nệm lại cho vừa với kích thước của bé hoặc nôi của bé. Khi bé lớn hơn bạn có thể mở nệm để tăng kích thước cho rộng, giúp bé có thể hoạt động tự nhiên trên nệm hơn. Có thể nói đệm xếp trẻ em cực kỳ tiện lợi và tiện dụng cho bé yêu của bạn trong mọi thời kỳ. Dùng đệm cao su Kymdan chăm sóc cho bé yêu của bạn.

Bảng giá: 

0,7M X 1M X 0,025M: 3.462.000 VNĐ

0,7M X 1M X 0,05M: 4.497.000 VNĐ

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị  chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho Đệm cao su Kymdan.

Thông tin thêm Đệm Cao Su Xếp Kymdan cho trẻ em

Độ Dày

Dày 2,5cm, Dày 5cm