Gối dựa Kymdan Gối dựa Kymdan

Gối dựa Kymdan

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Mô tả sản phẩm Gối dựa Kymdan

Gối cao su kymdan dựa lưng có kiểu dáng thiết kế độc đáo sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn khi xem tivi hay đọc sách bảo ngay trên chiếc giường của mình , bạn có thể thoải mái dựa lưng ở bất cứ vị trí nào trên giường mà không cần phải di chuyển.

Không những thế loại gối kymdan này còn có thể sử dụng trên sàn nhà , trường kỷ … để tạo chỗ dựa lưng cho bạn , bạn có thể vừa dựa lưng vừa ngắm cảnh sắc đẹp tại không gian đẹp như ban công , sân thượng … rất tiện ích và hiệu quả êm dịu

Gối dựa kymdan có 2 kiểu chủng loại để cho bạn lựa chọn , loại dựa lưng và có thể dựa đầu và loại chỉ dùng dựa lưng , loại dựa lưng và đầu (loại lớn) có kích thước chiều rộng và chiều dài khá cao vì vậy giúp bạn thoải mái dựa cũng như thư giãn thoáng đãng hơn , loại cho bạn dựa lưng (loại nhỏ) giúp bạn thư thái thoải mái vừa thư giãn vừa đọc sách …

Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và được chứng thực an toàn đạt tiêu chuẩn vì an toàn sức khỏe của bạn. 

Bảng giá niêm yết sản phẩm:

LOẠI NHỎ – BỌC SIMILI

Liên hệ

LOẠI LỚN – BỌC SIMILI

Liên hệ

LOẠI NHỎ – BỌC VẢI MỸ

Liên hệ

LOẠI LỚN – BỌC VẢI MỸ

Liên hệ

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho gối cao su Kymdan.