Gối Kymdan Iyashi Gối Kymdan Iyashi

Gối Kymdan Iyashi

1.297.000 

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Còn hàng

Mã: luxury Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm Gối Kymdan Iyashi

Gối Kymdan Iyashi được thiết kế với hàng trăm lỗ thông hơi nhỏ trải đều trên bề mặt của gối giúp lưu thông không khí đối lưu sẽ không còn cảm giác bị hầm nóng như các loại gối thông thường khác trên thị trường. Gối cao su Kymdan Iyashi mang đến giấc ngủ sâu, sức khỏe trong từng giấc ngủ, sảng khoái thoải mái êm dịu dễ chịu .

Gối Kymdan Iyashi có độ đàn hồi tốt cảm nhận thực tế trên gối khi bạn cầm gối rất mềm mại đàn hồi tuyệt đối không có hiện tượng lún gối khi sử dụng kể cả khi bạn lấy tay hoặc vật nặng nào đó nén gối lại cũng không làm biến dạng hay hỏng gối

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên gối Kymdan hoàn toàn an toàn đảm bảo sức khỏe tuyệt đối, không có mùi cao su khó chịu, không có chất tổng hợp, không gây kích ứng cho làn da của bạn, lưu thông tốt loại bỏ hầm nóng tuyệt đối …

Gối Kymdan Iyashi là sự lựa chọn hoàn hảo chăm sóc giấc ngủ của bạn.

Giá bộ sản phẩm: 1.297.000 (Bao gồm: Gối + Áo thun + Vỏ gối)

Gối có kích thước: 48cm x 28cm x độ dày 7cm

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất Kymdan, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho gối cao su Kymdan.