Gối Salon Kymdan VM1 Gối Salon Kymdan VM1

Gối Salon Kymdan VM1

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Mô tả sản phẩm Gối Salon Kymdan VM1

Gối cao su Salon Kymdan VM1 Được làm từ 100% cao su thiên nhiên có đặc tính đàn hồi cao khả năng kháng khuẩn, kháng côn trùng tối ưu . Mềm mại êm ái mang đến cảm giác dễ chịu thư thái thoải mái khi sử dụng gối. Trang trí hài hòa cho phòng khách của bạn.

Gối cao su Salon Kymdan VM1 Lớp vỏ bọc được mai từ chất liệu Simili hoặc chất vải mỹ nên có độ bền cao , áo bọc dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay đổi mới áo bọc gối khi cần thiết . Gối Kymdan salon được bán theo kích thước mặc định : Hình trái tim, Oval (Áo trong phin + Áo ngoài Simili) để lựa chọn sản phẩm phù hợp với kiểu dáng khác vui lòng xem thêm trong phần thông tin thêm. Giá sản phẩm:

HÌNH TRÁI TIM, OVAL (ÁO TRONG PHIN + ÁO NGOÀI SIMILI)

 

HÌNH TRÁI TIM, OVAL (ÁO TRONG PHIN + ÁO NGOÀI VẢI MỸ)

 

HÌNH TRÒN (ÁO TRONG PHIN + ÁO NGOÀI VẢI MỸ)

 
HÌNH TRÒN (ÁO TRONG PHIN + ÁO NGOÀI SIMILI)

 

HÌNH VUÔNG (ÁO TRONG PHIN + ÁO NGOÀI SIMILI)

 

HÌNH VUÔNG (ÁO TRONG PHIN + ÁO NGOÀI VẢI MỸ)

 

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất Kymdan, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho gối cao su Kymdan.