Ruột chăn lông vũ Hanvico Ruột chăn lông vũ Hanvico

Ruột chăn lông vũ Hanvico

Từ ngày 25/01 đến 17/03/2018 khi mua hàng tại demxinh bạn có cơ hội nhận iphone X và hàng ngàn quà tặng khác. (Xem chi tiết tại đây).

Xóa

Mô tả sản phẩm Ruột chăn lông vũ Hanvico

Ruột chăn lông vũ Hanvico có khả năng đàn hồi lớn,mềm mượt độ bông xốp cao,gấp 3 lần bông thường giúp chăn không vón cục, không biến dạng. Về trọng lượng lông vũ nhẹ 1/3 bông thường, khi đắp chăn có cảm giác nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ.Khả năng thoát khí rất cao, giữ ấm tốt khiến toàn bộ chăn như  một lớp cách nhiệt giữa cơ thể với không khí bên ngoài.

Ruột chăn lông vũ Hanvico

Ruột chăn lông vũ Hanvico mang lại sự ấm áp tuyệt đối cho bạn

Ruột chăn lông vũ thường có độ bền bỉ vượt thời gian vì thế bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài mà không lo bị xẹp lún hay biến dạng. Sản phẩm ruột chăn này vẫn bảo toàn nguyên vẹn khả năng giữ nhiệt tuyệt vời của mình để bạn luôn cảm thấy ấm áp khi đông về.

Ruột chăn lông vũ Hanvico còn có kích thước rất gọn nhẹ chính vì thế các bà nội trợ không phải lo lắng mất nhiều công sức khi vệ sinh và làm sạch sản phẩm này.

Ruột chăn lông vũ Hanvico:

Kích thước 200 x220cm: 3.990.000 VNĐ

Kích thước 220 x 240cm: 4.500.000 VNĐ

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho ruột chăn, ruột gối của Hanvico.

Thông tin thêm Ruột chăn lông vũ Hanvico

Kích Thước

200 x 220cm, 220 x 240cm