Ruột gối chống ngáy Everon Ruột gối chống ngáy Everon

Ruột gối chống ngáy Everon

185.000 

Còn hàng

Mô tả sản phẩm Ruột gối chống ngáy Everon

Ruột gối chống ngáy Everon bao gồm hai phần: Phần vỏ bên ngoài là lớp vải trắng ( White TC 50% Cotton, 50% Polyester);

Bên trong là nguyên liệu bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc 100% Polyester đã qua xử lý Silicon tạo thành hạt Ball Fiber nên không bị xẹp sau thời gian sử dụng lâu ngày. Chất liệu này cũng đã được nghiên cứu và chứng minh là tuyệt đối an toàn với người sử dụng vì thành phần bông sợi đã được trải qua quá trình xử lý và tinh chế để loại bỏ hết những loại tạp chất, tạp khuẩn có lẫn trong sản phẩm.

Ruột gối chống ngáy với độ lõm của gối được thiết kế theo tiêu chuẩn làm cho máu dễ lưu thông lên xuống,tạo giấc ngủ sâu không gây mệt mỏi, hạn chế cơn ngáy khi ngủ.

Ruột gối chống ngáy Everon

Cận cảnh chiếc ruột gối chống ngáy của Everon

Việc quyết định đầu tư một sản phẩm ruột gối chống ngáy của Everon sẽ giúp bạn sớm có được giấc ngủ trọn vẹn mỗi ngày mà không lo lắng việc đau mỏi vai gáy hay tình trạng ngáy ngủ của mình có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ của những người xung quanh.

Kích thước: 45*65 (cm)
Giá bán: 185.000 VND

Với những sản phẩm có kích thước khác kích thước được báo giá bên trên, khách hàng vui lòng liên hệ siêu thị chăn ga gối đệm – Đệm Xinh để đặt hàng.

***Giá bán theo bảng giá là giá niêm yết của nhà sản xuất, chưa trừ % giảm giá khi Đệm Xinh có chương trình khuyến mại riêng cho ruột chăn, ruột gối của Everon.