Để mẹ bầu có một giấc ngủ hoàn hảo hơn

Tin tổng hợp, Tốt cho sức khỏe, Tư vấn sản phẩm

Nhiều chị em trong quá trình thai nghén mắc phải chứng khó ngủ, thậm chí sợ hãi với giấc ngủ, đặc biệt là thời điểm 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ. Hệ lụy của việc thiếu ngủ đó là tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon khi mang bầu? Có một điều cực kỳ đơn giản đó là thay một chiếc đệm mới cho giường ngủ của bạn.

Để mẹ bầu có một giấc ngủ hoàn hảo hơn

Đối với phụ nữ mang thai, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi cần được nghỉ ngơi, nhưng nếu giấc ngủ là một sự khó khăn thì điều này thật sự kinh khủng. Khi mang bầu, bạn bị mệt mỏi vì thiếu ngủ dẫn tới tình trạng đau nhức cơ thể, cảm giác dây chằng bị kéo dài ra. Có lẽ đây là lúc bạn nên thay đổi một chiếc đệm mới ngay lập tức, một chiếc đệm với bề mặt mềm mại, đàn hồi tốt sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho mẹ và thai nhi.

Để mẹ bầu có một giấc ngủ hoàn hảo hơn

Trước khi thay đổi một chiếc đệm ngủ mới, mẹ bầu cần thử trả lời một số câu hỏi sau:

* Bạn có ngủ đủ 8 tiếng/ ngày không? Có ngủ sâu giấc không?

* Bạn có bị đau ở những vùng nào trên cơ thể trong lúc ngủ không? Hoặc lúc vừa thức dậy?

* Bạn phải thức dậy nhiều vào ban đêm nhưng không phải vì mắc tiểu?

* Bạn có xu hương cảm thấy nóng hoặc lạnh lúc ngủ?…

Để mẹ bầu có một giấc ngủ hoàn hảo hơn

Hãy lựa chọn một tấm đệm có bề mặt linh hoạt với độ thông thoáng cao, đây sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho mẹ bầu. Một gợi ý đáng lưu tâm ở đây chính là đệm lò xo với nhiều lớp tiện ích cùng mật độ lò xo dày giúp các cử động được hỗ trợ tối đa.

Trong thời gian mang thai, bác sĩ có thể khuyên bạn nên dành một vài giờ ngồi khoanh chân để kích thích tuần hoàn máu đi khắp cơ thể. Bạn có thể tìm đến các nhà sản xuất đệm thiết kế dành riêng cho bà bầu để có thể nằm ngủ bình thường, ngủ sâu giấc. Ở Việt Nam có thể tìm đến Đệm Xinh với rất nhiều thương hiệu đệm lò xo có tiếng trong và ngoài nước như: Dunlopillo, Canada, Hanvico, Everon… Tất cả các sản phẩm tại Đệm Xinh đều rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Để mẹ bầu có một giấc ngủ hoàn hảo hơn

Đệm Xinh đưa ra khuyến cáo cho bạn đó là nên lựa chọn dòng đệm lò xo túi cho giấc ngủ của mẹ bầu. Bởi đây là dòng đệm tân tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đệm lò xo túi giúp nâng đỡ cơ thể mẹ bầu một cách nhẹ nhàng và hỗ trợ tư thế nằm rất tốt.

Với dòng đệm này, bà bầu có thể thoải mái với nhiều tư thế ngủ mà không lo ảnh hưởng đến thai nhi. Vì đệm được cấu tạo từ từng lò xo đặt trong túi riêng biệt, giúp tạo sự an toàn tối đa trong từng chuyển động, điều chỉnh độ cong, lún linh hoạt và phù hợp với nhiều dáng nằm như nghiêng trái, phải hay ngửa đều tốt.

Bạn đang xem bài viết Để mẹ bầu có một giấc ngủ hoàn hảo hơn.
Bài viết được tổng hợp bởi website https://demxinh.vn