Đệm Cao Su Liên Á Hà Nội

Với sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho người Việt Nam, LIÊN Á mang lại giải pháp chuyên nghiệp cho giấc ngủ, thông qua việc cung cấp những sản phẩm là những chiếc đệm mang tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Đem lại sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Công nghệ nệm cao su Liên Á

Cụ thể hơn, Đệm LIÊN Á có thiết kế hiện đại với công nghệ làm mát CoolAdapt có tác dụng tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, tạo nên không gian phòng ngủ thoáng mát. Công nghệ CoolAdapt hoạt động bằng cơ chế thoát khí khi cơ thể tiết ra mồ hôi tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt đệm. Bên cạnh đó, các dòng đệm cao su của LIÊN Á sử dụng cấu trúc Dome (mái vòm), được bố trí theo cấu trúc tổ ong liền mạch với các rãnh thoáng khí giúp hấp thụ chuyển động, lưu thông luồng khí đa chiều, ổn định lưng và nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu. Nhờ vậy, mà bạn có thể được tận hưởng sự êm ái và thoải mái mỗi khi ngả lưng, ngủ ngon hơn và sâu hơn mà không bị ảnh hưởng bởi sự trở mình của người nằm bên cạnh.

Hiện nay, trong mỗi chiếc đệm cao su LIÊN Á được tích hợp công nghệ C.Fusion Latex – chất liệu cao su than hoạt tính có cấu trúc với hàng triệu lỗ nhỏ, dễ dàng thấm hút các chất lỏng, hơi ẩm và nấm mốc. Giúp chiếc đệm của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát, loại bỏ các mùi không mong muốn, giữ cho môi trường trong lành, làm gia tăng sự bền bỉ, và kháng cháy tốt.