Xem tất cả 1 kết quả

Thương hiệu đệm Kymdan là một thương hiệu đệm nổi tiếng tại Việt Nam với 100% thành phần đệm cao su đều được làm từ cao su thiên nhiên. Với đặc điểm đó là sự êm ái, độ đàn hồi cao, rất thông thoáng và có thể hỗ trợ rất tốt cho những người có tiền sử về bệnh đau lưng, với thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt thân thiện với môi trường.
Đệm Kymdan Deluxe là một sản phẩm truyền thống của công ty sản xuất đệm Kymdan. Đặc trưng của loại đệm cao su này đó chính là độ cứng và sự độ đàn hồi tối ưu, có tác dụng nâng đỡ được toàn bộ phần cột sống, giúp người nằm không bị đau lưng sau khi ngủ, và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của người già và trẻ em.

Đệm cao su Kymdan Deluxe được cấu tạo gồm các phần như sau:

– Phần mousse cao su Kymdan (thường được gọi là phần thân đệm hay ruột đệm), phần này có cấu trúc bao gồm các lỗ tròn nhỏ nằm trên mặt đệm của các lỗ ô vuông mặt ở bên dưới và được phân bố đều đặn trên các tấm đệm và có thể làm gia tăng sự thông thoáng khi sử dụng từ đó tránh tình trạng bị ẩm mốc sau một thời gian dài dùng đệm, xóa bỏ môi trường sinh sôi của các loại vi khuẩn gây bệnh.

– Phần áo đệm hay còn gọi là vỏ bọc nệm, được sử dụng để bao bên ngoài tấm mousse cao su đã được làm từ chất liệu thun Jersey với độ co giãn vô cùng tốt. Phần khóa dây lại được thiết kế tinh tế, chạy dọc theo thân đệm, ôm sát phần ruột đệm giúp cho việc vệ sinh và bảo quản đệm được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đệm Kymdan có tuổi đời rất cao, có thể sử dụng trên 25 năm mà không lo bị sụt lún. Đồng thời sản phẩm tấm an toàn vệ sinh đệm bằng những tấm, vải chần gòn, được sử dụng để trải cố định trên bề mặt đệm (phần dưới lớp drap (gaa) phủ trang trí), phần kích thước sẽ tương ứng với kích thước trên bề mặt đệm. Tấm “an toàn vệ sinh đệm” sẽ được coi là một phương pháp rất hữu hiệu để có thể cách ly được đệm khỏi các vết bẩn bám vào đệm, ngăn chặn việc hình thành các bệnh da liễu khó chịu gây ra những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng đệm.

Hiện tại, Hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội – Đệm Xinh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đệm cao su Kymdan Deluxe chính hãng với sự đa dạng các độ dày khác nhau từ 5 – đến 20 phân. Khách hàng có thể thoải mái đặt hàng theo một kích thước đặc biệt mà mình yêu thích nhất cũng như sự phù hợp hoàn hảo với diện tích phòng ngủ.

Sử dụng đệm cao su Kymdan Deluxe không chỉ chăm sóc giấc ngủ của bạn một cách hoàn hảo mà còn mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà các loại đệm truyền thống không thể đạt được.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về các sản phẩm đệm cao su thiên nhiên Kymdan hãy gọi điện đến với Đệm Xinh – Hotline 1800 1051 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.