Xem tất cả 1 kết quả

Giống như Kymdan Deluxe, nệm (đệm) cao su Kymdan Massage cũng là dòng sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt gần 70 năm qua. Kymdan Massage không chỉ đóng vai trò chăm sóc, nâng niu giấc ngủ hàng ngày mà còn là giải pháp hữu hiệu để đẩy lùi các vấn đề xương khớp hay đau nhức cột sống ở những người có tiền sử bệnh hoặc những người cao tuổi.

Nệm (đệm) Kymdan Massage được thiết kế đặc biệt bởi các núm (gai) được bố trí trên bề mặt nệm có tác dụng xoa bóp, massage vào các huyệt đạo trên cơ thể ở mọi tư thế nằm khi ngủ, giúp máu lưu thông tốt và giảm chứng đau lưng.

Nếu như đệm Kymdan Deluxe là loại truyền thống, có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giữ thẳng cột sống thì đệm Kymdan Massage có thêm tính năng massage tự nhiên tác động vào các huyệt đạo trên lưng người nằm nên khi thay đổi tư thế nằm thì nó giống như một phương pháp vật lý trị liệu chăm sóc cơ thể toàn diện, toàn bộ các cơ được massage đồng đều.

 Nệm (đệm) Kymdan Massage được sản xuất nguyên khuôn theo quy cách chuẩn có chiều ngang (rộng): 0,8m, 0,9m, 1,0m, 1,2m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,8m, 2m. Ngoài ra, Kymdan có thể cung cấp bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những quy cách khác quy cách chuẩn (còn gọi là nệm ngoại cỡ) thì Kymdan sẽ tiến hành dán, nối. Chất lượng của nệm vẫn được bảo đảm và Kymdan vẫn áp dụng chế độ bảo hành nệm như đối với nệm nguyên khuôn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua những sản phẩm có kích cỡ vượt chuẩn để phù hợp nhất với không gian phòng ngủ của gia đình.

Nệm (đệm) Kymdan Massage là dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ 14 tính năng ưu Việt mà chưa có bất cứ hãng đệm cao su nào trên thế giới có được từ thiết kế vượt trội, độ bền cho đến tính năng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì vậy, dù bạn nằm ngủ với tư thế nào đi nữa, nệm cao su Kymdan Massage vẫn luôn giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, giảm hẳn chứng đau lưng, mệt mỏi một cách rõ rệt chỉ sau một giấc ngủ.

Hiện tại, Đệm Xinh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đệm cao su Kymdan Massage với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi còn đáp ứng cả yêu cầu của những khách hàng đặt sản phẩm đệm, cao su Kymdan Massage có kích cỡ nằm ngoài khung chuẩn.

Ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng gọi điện cho Đệm Xinh – Hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm cao cấp thông qua Hotline 1800 1051 (24/7) để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và mua hàng chính hãng cùng với những dịch vụ mua hàng tiện ích mà chúng tôi cung cấp.