-20%

Đệm lò xo Everon King Koil Everett Euro Top

Xóa
Số lượng:   
Xem thêm
Quà tặng
  Gọi đặt hàng: 1800 1051 (8:00 - 22:00)   Địa chỉ showroom gần nhất

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Everon Kingkoil Everett Euro Top với thiết kế cấu trúc túi lò xo độc lập cao cấp từ 1022 cuộn lò xo tăng cường ôm sát nương theo đường cong cơ thể. Đệm mang đến trải nghiệm giấc ngủ hoàn hảo từ sự kết hợp hợp giữa lò xo, cao su than chì và mút cao cấp tạo cho Everett Euro Top tính năng hỗ trợ cho cơ thể và độ bền tối ưu.

Đệm lò xo Everon King Koil Everett Euro Top

Đệm lò xo Everon King Koil Everett Euro Top

Hệ thống lò xo túi độc lập ưu Việt 1022

Được sản xuất từ hơn 1000 cuộn lò xo cất giữ trong từng túi riêng biệt hoạt động hoàn toàn độc lập nên đảm bảo được môi trường sạch sẽ hạn chế sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và các mầm bệnh gây hại cho sức khỏe. Từ ưu điểm cơ chế hoạt động riêng rẽ các cuộn lò xo hỗ trợ giảm âm thanh, vận hành êm ái trong mọi cử động và phù hợp với mọi hình dáng, trọng lượng, kích thước cơ thể. 

Mút ốp cạnh cao cấp

Bao quanh hệ thống lò xo, hệ thống mút ốp cạnh giúp đem đến sự thoải mái và độ bền lâu dài. Lớp mút này được coi như lớp bảo vệ tăng tuổi thọ của lò xo, giúp đệm ổn định và vững chắc, đồng thời mở rộng tối đa bề mặt đệm.

Cấu tạo chi tiết sản phẩm

Cấu tạo chi tiết sản phẩm

Công nghệ mút cao cấp

Đệm được tích hợp với các lớp mút khác nhau: lớp mút siêu mềm cao cấp 2.5cm, lớp mút chần tiện nghi và lớp mút trợ lực hỗ trợ nâng đỡ vùng thắt lưng dày 2.5cm giúp đem lại cảm giác êm ái thoải mái cho chiếc đệm. 

Cao su than chì tăng độ bền, hấp thụ độ ẩm 

Graphite là lớp khoáng chất tự nhiên kết hợp hài hòa với lớp mủ cao su giúp gia tăng độ bền từ đó để tăng độ bền, giúp hấp thụ độ ẩm và nhiệt độ từ cơ thể tạo nên môi trường đệm tối ưu nhất cho giấc ngủ. 

Sợi tencel thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt

Lớp vải chần bề mặt đệm sử dụng sợi Tencel có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường giữ hơi ấm vào mùa đông, làm dịu mát lưu thông không khí vào mùa hè. Điều này giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường khả năng hô hấp bằng cách hấp thụ độ ẩm hiệu quả. 

Ngoài ra, với ưu điểm sợi vải tencel mềm mại, bền nên hoàn toàn dịu nhẹ trên da mang lại sự êm ái lâu dài và giải pháp tối ưu cho mọi làn da nhạy cảm.

Công nghệ iNergex3 tăng cường lưu thông không khí

Là lớp mút ép cao cấp được tăng cường làm tăng sự kết hợp hài hòa giữa lớp cao su than hoạt tính và cao su. Công nghệ mới này giúp lớp mút mềm êm và thoáng khí hiệu quả. 

Hạn chế sự phát triển của vi khuẩn 

Everon Kingkoil Everett Euro Top sử dụng sợi bông kháng khuẩn tự nhiên giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và các mầm bệnh sinh sôi trên bề mặt đệm. Nên đệm sử dụng an toàn với mọi làn da ngay cả những người viêm da cơ địa. Bề mặt đệm luôn được sạch sẽ hạn chế nấm mốc và mùi khó chịu. 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

0

Được xếp hạng 0 5 sao
  • 5 sao 0 đánh giá
  • 4 sao 0 đánh giá
  • 3 sao 0 đánh giá
  • 2 sao 0 đánh giá
  • 1 sao 0 đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC