Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Tốt cho sức khỏe, Tư vấn sản phẩm

Mùa cưới 2017 là thời điểm nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm cho ra đời những dòng sản phẩm mới. Vậy làm thế nào để chọn mua được một bộ chăn ga gối đệm đẹp cho phòng cưới của mình là câu hỏi thường trực của không ít cặp uyên ương. Hãy cùng Đệm Xinh tìm hiểu một số kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn bạn nhé!

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Chọn chăn ga gối đệm hài hòa với nội thất

Để phòng ngủ cá tính đẹp mắt, nên chọn bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tương đồng, hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng. Ví dụ căn phòng hiện đại nên đi cùng các kiểu chăn và ga trải giường trẻ trung, màu sắc rực rỡ,… Ngược lại, căn phòng cổ điển, đơn giản có thể hợp với chăn đệm có màu sắc truyền thống như hồng, đỏ.

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Để phòng ngủ cá tính đẹp mắt, nên chọn bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tương đồng, hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng.

Chọn màu chăn ga gối đệm màu sắc ấm áp, hợp với phòng tân hôn

Cô dâu chú rể không nên chọn bộ chăn, ga phủ có màu sắc lòe loẹt rối mắt vì những bộ chăn gối nhiều màu thường nhanh lỗi mốt hơn so với màu đậm. Cách kết hợp màu sắc khéo léo thường là sử dụng một màu đậm, trầm hoặc nóng pha trộn với màu trắng để tạo sự cân bằng. Màu sắc “kinh điển” nhất cho giường cưới là màu đỏ và trắng, vừa tạo cảm giác vui vẻ mà không chói chang. Cũng có thể chọn chăn ga gối đệm theo mệnh của 2 vợ chồng. Ví dụ mệnh hỏa thì hợp với màu đỏ, hồng. Mệnh mộc thì hợp với màu xanh, đỏ….

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Chọn đệm không quá cứng hoặc quá mềm

Độ lún của đệm sẽ quyết định nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái của đôi vợ chồng trẻ. Không nên chọn đệm quá mềm, dễ bị lún, hoặc đệm quá cứng vì nó có thể đem đến tác hại xấu như cong cột sống, đau xương khớp. Loại đệm phù hợp là sau khi nằm xuống, đệm không bị võng, không bị lún tạo ra nếp. Độ dày của đệm cũng cần lưu ý, cô dâu chú rể có thể chọn loại đệm 9-15-18-22-24-28 cm. Ngoài ra, nếu không sử dụng giường mà đặt thẳng đệm lên sàn thì nên chọn loại đệm bông ép dày trên 9 cm, sẽ không có cảm giác bị nằm sát mặt sàn, tạo cảm giác dễ chịu hơn. Có vô vàn xu hướng chọn đệm cưới của các cặp đôi.

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Ngoài ra, thương hiệu đệm cũng quyết định khá lớn đến giá cả. Nếu chi phí eo hẹp, nên chọn những thương hiệu phổ thông sản xuất tại Việt Nam, nếu dư dả về kinh tế, cô dâu có thể chọn các loại chăn ga gối đệm cao cấp Canada với chất liệu nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ nên có chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, với đệm cưới, bạn không nên quá tiết kiệm vì với chăn ga gối, bạn có thể thường xuyên thay đổi, nhưng đệm có độ bền cao, có thể nằm ít nhất từ 5 năm trở lên. Nên cô dâu chú rể cần đầu tư mua đệm tốt, tạo sự thoải mái khi sử dụng, lại không phải thay mới thường xuyên.

Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới.
Bài viết được tổng hợp bởi website https://demxinh.vn