Gối cao su Lotus

2.160.000 

Thương Hiệu:
Lotus
Chất liệu:
Cao su non 100%
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG GẦN BẠN NHẤT
Gọi mua hàng: 1800 1051 (miễn phí) 8:00-22:00

Mô tả

Lotus là thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu xứ sở chùa Vàng – Thái Lan. Luôn bams át theo 2 tiêu chí là chất lượng và mẫu mã đẹp nên những chiếc gối cao su của Lotus cũng đáp ứng đúng và đủ 2 tiêu chí này của hãng.

Thành phần chính làm nên chiếc gối cao su của Lotus là loại cao su non nguyên chất không pha lẫn bất kỳ tạp chất gây hại nào cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt chất liệu này cũng cực thân thiện với môi trường sống vì chất liệu cao su tự nhiên sau hết vòng đời sử dụng có khả năng tự phân hủy vì thế không hề gây ô nhiễm môi trường sống ở xung quanh ta.

Một số ưu điểm của vượt trội của thành phần cao su non phải kể đến:

– Nhập khẩu 100%

– Cao su sản xuất tại bỉ trên bao bì cũng có để xuất xứ

– Cao su non nguyên chất không mùi, không ố vàng

– Có độ mềm vừa phải, có những lỗ thông khí nhỏ đều và nhiều, các lỗ thông khí mịn và  không bị lứt cạnh đảm bảo giữ form dáng trọn đời.

Chế độ bảo hành dài hạn:

– Bảo hành trọn đời về mùi cao su bât kỳ trường hợp nào phát hiện có mùi sau qua trình sử dụng Lotus đổi mới 100% vô điều kiện.

GIÁ NIÊM YẾT: 2.160.000 Đồng

*** Giá bán trên là giá niêm yết của nhà sản xuất chăn ga gối Lotus, chưa trừ phần trăm giảm giá của Khách hàng khi mua hàng tại Đệm Xinh.

Hotline hỗ trợ mua hàng: 1800 1051 (Miễn phí cước gọi đến). Vận chuyển miễn phí KV Hà Nội ( hỗ trợ vận chuyển Toàn Quốc)

Đệm Xinh cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thương Hiệu

Lotus

Chất liệu

Cao su non 100%