Sự khác biệt của đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập

Tốt cho sức khỏe, Tư vấn sản phẩm

Phổ biến trên thị trường đệm lò xo hiện nay là hai dòng đệm: đệm lò xo dạng túi và đệm lò xo dạng liên kết. Vậy cơ thể bạn hợp với loại kết cấu đệm như thế nào? Hãy cùng so sánh sự khác biệt của 2 dòng đệm cao cấp này để tìm ra được những đặc tính ưu việt của nó nhé!

  1. Đệm lò xo liên kết

Sự khác biệt của đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập

Đây là dòng đệm được kết cấu hệ lò xo được liên kết bởi nhiều con lò xo lại với nhau. Các con lò xo này sẽ được gắn kết bởi các mối nối kim loại và được định hình trong một khung thép vuông chính là kích thước tấm của tấm đệm.

Những lớp lò xo được liên kết sẽ hỗ trợ cho nhau để đảm bảo độ cứng của cả tấm đệm, giúp tấm đệm của bạn không bị võng sâu. Do vậy mà người dùng sẽ không phải lo đến việc đệm sau một thời gian sử dụng bị lúng xẹp, nằm lâu bị đau lưng.

Ngoài ra, đệm được tích hợp đa dạng tính năng mới như sự lưu thông, thoáng khí giúp hạn chế tối đa sự tăng trưởng của vi khuẩn gây hại, bảo vệ thể lực cực tốt.

  1. Đệm lò xo túi độc lập

Sự khác biệt của đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập

Đệm lò xo túi là loại đệm trong đó hệ lò xo được cấu tạo từ các con lò xo riêng biệt, mỗi con lò xo được bọc vào một túi riêng biệt và liên kết với nhau bằng loại keo chuyên dụng. Với kết cấu này các con lò xo sẽ hoạt động mà không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà chỉ tiếp xúc thông qua 2 lớp túi vải.

  1. Sự khác biệt của đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập

Sự khác biệt của đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập

Với kết cấu khác nhau nên đệm lò xo túi độc lập được đánh giá với nhiều tính năng vượt trội hơn. Các thanh lò xo hoạt động riêng biệt, tiếp xúc với nhau qua hệ thống túi nhằm tạo ra sự hỗ trợ cho cơ thể một cách tốt nhất. Cơ thể người dùng sẽ được nâng đỡ một cách hợp lý nhất tùy theo trọng lượng từng vùng cơ thể.

Không những vậy, với đệm lò xo dạng túi thì sự tương tác qua các túi chứ không phải qua các thanh lò xo nên sẽ không gây ra tiếng động (tiếng cót két của sự va chạm giữa các thanh lò xo, giảm thiểu xáo trộn của đệm trong khi ngủ. Chính vì vậy khi nằm đệm lò xo túi độc lập tránh được sự ảnh hưởng tới người nằm cạnh

Khi có lực tác dụng lực của cơ thể, từng lò xo mỗi khu vực sẽ hấp thụ lực, làm việc một cách độc lập và ôm sát theo từng đường cong của cơ thể người nằm. Đảm bảo các vùng đầu, vai, lưng, hông và chân được nâng đỡ một cách hợp lý, không gây lún lưng, giúp tránh được tình trạng đau nhức, mỏi lưng sau khi ngủ.

Trong khi đó thì đệm lò xo dạng liên kết có độ cứng tốt hơn, thích hợp với những người đang mắc bệnh về xương khớp, thường xuyên bị đau lưng.

Trên đây là một số so sánh về sự khác biệt của 2 loại đệm lò xo mà Đệm Xinh đã tổng hợp gửi đến quý khách hàng mong rằng sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn trước khi chọn mua được một chiếc đệm ưng ý cho cả gia đình.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐỆM XINH ĐỀU TỐT CHO SỨC KHỎE!

Bạn đang xem bài viết Sự khác biệt của đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập.
Bài viết được tổng hợp bởi website https://demxinh.vn