Ngày đăng

Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm: Bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị quà tặng và giải thưởng đến 2019 triệu đồng

Chúc mừng năm mới 2019 Kỷ Hợi, Đệm Xinh gửi lời chúc An Khang, Thịnh Vượng đến những quý khách hàng yêu quý đã luôn tin tưởng trao gửi sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ cho Đệm Xinh trong suốt chặng đường dài vừa qua. Như một lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng, Đệm Xinh triển khai chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG: Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm: tổng giá trị quà tặng và giải thưởng đến 2019 triệu đồng diễn ra từ 01/02 – 30/03/2019.

Chương trình áp dụng cho tất cả những khách hàng đến mua sắm chăn ga gối đệm chính hãng với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn, giá trị đơn hàng càng cao, số lượng phiếu càng lớn đồng nghĩa với việc cơ hội trúng thưởng càng lớn.

1. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

 1 giải nhất: 1 chiếc Đệm lò xo ĐỘC QUYỀN Hanvico Ruby thiết kế ngăn đôi tiện lợi, bảo hành chính hãng 10 năm, kích thước 180*200 cm trị giá 13.460.000đ.

 2 giải nhì: mỗi giải là một chiếc Đệm Nhật Bản Tiêu chuẩn cao cấp, thiết kế nguyên tấm sang trọng, bảo hành chính hãng 7 năm. Đây là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ hơn 4 triệu người dân Nhật Bản trị giá 5.060.000đ/chiếc.

 5 giải ba: mỗi giải là một Bộ chăn ga Lotus MDBL nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan trị giá 1.065.000đ/bộ.

 10 giải khuyến khích: mỗi giải là một Gối tựa Đệm Xinh cao cấp trị giá 220.000đ/chiếc

2. Cách thức tham gia cực kỳ dễ dàng

Được biết đến là điểm đến tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm, thương hiệu Đệm Xinh luôn không ngừng cải tiến, thay đổi chất lượng dịch vụ của mình để mang lại cho khách hàng những tiện ích và tiện lợi tốt nhất.

Với chương trình “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm: Bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị quà tặng và giải thưởng đến 2019 triệu đồng” được triển khai từ 01/02 – 30/03/19 cơ hội sở hữu những sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp miễn phí hoàn toàn trong tầm tay không hề khó một chút nào.

Bước 1: Mua hàng tại Đệm Xinh với 3 hình thức:

– Trực tiếp đến 15 showroom Đệm Xinh.

– Đặt hàng qua hotline 1800 1051 (miễn phí cước gọi đến) hoặc 0973 287 751

– Đặt hàng qua website https://demxinh.vn hoặc Facebook: Facebook Đệm Xinh

Bước 2: Điền thông tin vào phiếu bốc thăm trúng thưởng mà Đệm Xinh dành cho các đơn hàng trên 1 trệu đồng.

Bước 3: trực tiếp đến showroom Đệm Xinh 64 Đường Láng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra trực tiếp vào lúc 18h00 ngày thứ 7 ngày 30/03/2019.

3. Các quy định của chương trình

Điều kiện áp dụng

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên quý khách sẽ nhận được 1 phiếu dự thưởng để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Mỗi hóa đơn được phép nhận nhiều phiếu dự thưởng tương ứng với tổng số tiền trên hóa đơn. (Ví dụ: Với hóa đơn 10.00.000đ, khách hàng sẽ được nhận 10 phiếu dự thưởng).

Các quy định của chương trình

– Phiếu dự thưởng gồm 02 liên, 01 liên giao khách hàng và 01 liên bỏ vào thùng phiếu (Thùng phiếu được niêm phong đến khi tổ chức chương trình). Trên phiếu ghi đầy đủ thông tin khách hàng: Họ Tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Ngày tháng năm sinh và số Chứng minh thư. Từng phiếu dự thưởng sẽ có các số seri khác nhau.

– Phiếu bốc thăm còn nguyên vẹn, có đầy đủ dấu dỏ Công ty

– Khách hàng mang đầy đủ cả hóa đơn, phiếu và chứng minh thư khi nhận quà (đối với các giải từ giải nhất đến giải ba)

– Khách hàng phải có mặt tại buổi lễ bốc thăm.

– Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

– Đệm Xinh có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng và thông tin của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty.

4. Cùng Hàng ngàn Ưu đãi và quà tặng không giới hạn

Không chỉ có cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị, quý khách hàng còn có cơ hội mua chăn ga gối đệm chính hãng Nhật Bản, Thái Lan, Anh Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam với mức giá sale cực kỳ hấp dẫn.

Đệm bông ép chính hãng giảm tới 40%.

Đệm lò xo cao cấp của những thương hiệu danh tiếng như Dunlopillo, Canada, Lotus, Hanvico, Everon ưu đãi đến 50%.

– Cùng nhiều mã chăn ga  ưu đãi đến 50%

Đệm cao su Kymdan giảm tới 30%

 Cùng vô số sản phẩm khác đang được ưu đãi cực lớn và hàng ngàn quà tặng khủng đổ bộ trong chương trình: Xuân sum vầy, tràn đầy ưu đãi: sale đến 50%++ quà tặng đang chờ đón quý khách.

 Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đệm từ 10 triệu đồng trong dịp này đều nhận được phiếu VỆ SINH ĐỆM MIỄN PHÍ.

Mua càng nhiều, quà càng lớn!

Lưu ý