Cách gấp chăn ga giường cưới đẹp miễn chê cho đêm tân hôn ngọt ngào

 • 03/02/2020
 • 2212 Lượt xem

Mục lục nội dung

  Trong ngày trọng đại của cuộc đời, ai cũng muốn có một không gian tân hôn lãng mạn và ngọt ngào. Gấp chăn ga giường cưới là một trong những công việc mà bạn nên đầu tư thêm chút thời gian vào nó. Bởi chiếc giường cưới như chiếc chìa khóa giúp mở cánh cửa cho cảm xúc thăng hoa.

  Cách trải ga và gấp chăn giường cưới

  Cách gấp chăn ga giường cưới đẹp miễn chê cho đêm tân hôn ngọt ngào

  Đối với giường cưới, đa phần sẽ được trang trí theo cách đẹp nhất và lãng mạn. Bên cạnh việc chọn màu sắc cho chăn ga cưới phù hợp thì cách sắp xếp và gấp chăn màn là điều bạn nên chú ý. Thông thường khi trải ga giường bạn sẽ bọc lên trên chiếc đệm.

  Sau đó, chăn sẽ được gấp gọn để đầu giường hoặc gấp ngang để cuối giường phủ lên phần ga. Các vật phẩm trang trí như: hoa hồng, khung ảnh,… sẽ được bày, xếp trên chiếc giường sao cho nổi bật và khiến cho không gian lãng mãn, gợi nhắc những điều hạnh phúc, kỉ niệm khó quên của tân lang, tân nương.

  Điều bạn cần chú ý chính là cách kết hợp màu sắc của chăn gối và phụ kiện đi kèm để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Sự phối hợp giữa các vật phẩm trang trí phải hòa hợp về màu sắc bộ chăn ga, để làm nổi bật lên những chi tiết bạn muốn nhấn nhá trên giường.

  Một số cách gấp chăn phòng cưới phổ biến hiện nay

  Gấp chăn cưới kết hợp với hoa tươi

  Sử dụng hoa để trang trí giường cưới

  Với cách này, bạn trải chăn xuống nửa dưới, chiến 2/3 diện tích chiếc giường. Sau đó, phía trên gấp chăn sao cho tạo thành các đường thẳng, dải các cánh hoa hồng lên trên.

  Bạn có thể xếp những cánh hoa thành hình trái tim, xếp theo tên của hai vợ chồng hoặc dải chúng một cách ngẫu hứng.

  Gấp chăn phòng cưới hình trái tim

  Gấp chăn phòng cưới hình trái tim

  Hình trái tim sẽ khiến không gian phòng tân hôn của bạn thêm lãng mạn và ấm áp. Đối với cách gấp này, bạn nên đầu tư thêm thời gian để có thể tạo được hình trái tim như mong muốn.

  Điều quan trọng là bạn phải biết cách phối hợp các màu sắc trang trí với nhau để làm nổi bật nên hình trái tim tại giường cưới. Hình ảnh trái tím, chính là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc.

  Tạo hình chim thiên nga cho giường cưới

  Tạo hình chim thiên nga cho giường cưới

  Cặp chim thiên nga chính thể hiện sự chung thủy trong tình yêu và bền vững trong hôn nhân. Bởi vậy, đây là một cách gấp chăn đầy ý nghĩa mang một sự cam kết hạnh phúc, kéo dài trong hôn nhân, như một lời chúc gửi đến bạn trong cuộc hành trình mới.

  Với cách gấp chăn này bạn sẽ cần kết hợp với những chiếc khăn tắm thì mới có thể tạo được hình cặp thiên nga một cách hoàn chỉnh được.

  Những lưu ý cần tránh khi gấp chăn trang trí phòng cưới

  Những lưu ý cần tránh khi gấp chăn trang trí phòng cưới

  • Nên lựa chọn hoa thật khi trang trí gường cưới bởi hoa thật không những đẹp mắt mà còn mang lại mùi hương dịu nhẹ thoải mái cho đêm tân hôn. Nếu bạn không thích hoa hồng, bạn có thể dùng hoa nhài, baby, hoa huệ.
  • Cần chú ý đến ánh sáng của căn phòng. Hãy chọn những ánh sáng mang lại cảm giác ấm áp, mà còn nổi bật nên cách gấp chăn phòng cưới mà bạn đã chọn lựa.
  • Nên chọn chăn ga theo màu sắc lãng mạn như, đỏ, hồng, tím để căn phòng cưới mang ý nghĩa trọn vẹn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các bộ chăn theo phong thủy mang lại vận khí tốt cho cặp vợ chồng trẻ.

  Qua một vài cách gấp chăn phòng cưới mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này, hi vọng sẽ giúp cho đêm tân hôn của bạn trở lên lãng mạn, ngọt ngào và ý nghĩa.

  Đánh giá của bạn: