Cách nhận biết và phân biệt một số dòng đệm cao cấp

  • 11/02/2017
  • 276 Lượt xem

Thị trường chăn ga gối đệm Việt chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều thương hiệu với nhiều dòng đệm cao cấp như đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su... Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết cơ bản nhất của một số dòng đệm cao cấp mà người tiêu dùng cần nắm được.

Đệm lò xo cao cấp: Được lót 1 lớp cao su, bông ép, xơ dừa hoặc mút dày khoảng 3 - 5 cm để tạo độ cứng và phẳng khi nằm. Đệm có độ mềm và độ đàn hồi cao, giúp hỗ trợ và nâng đỡ mọi đường cong của cơ thể.

Một số thương hiệu đệm lò xo cao cấp được gia đình Việt tin dùng: đệm lò xo Dunlopillo, đệm lò xo Canada, đệm lò xo Hanvico, đệm lò xo Everon.

Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme

Đệm bông ép đệm Hanvico, Everon, Everhome, Canada: Khá cứng, hầu như không có độ đàn hồi nhưng tạo cảm giác mát và chắc chắn cho người nằm. Đệm này được ép chặt từ bông gòn nhân tạo, có độ dày 5, 7 và 9 cm.

Đệm bông ép có ưu điểm là kết cấu nhẹ, có thể gấp gọn khi không sử dụng. Khi mua, bạn nên kiểm tra chất lượng vải bọc đệm, độ cứng của đệm. Đệm cao cấp chất lượng thường có vải bọc tốt, không bóng, có độ cứng nhưng vẫn tạo sự thoải mái.

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm cao su Kymdan: Nằm êm, chắc chắn và siêu bền. Để phân biệt đệm thật, bạn nên chú ý đến chất lượng và đặc tính riêng của sản phẩm. Thông thường, trên mỗi chiếc đệm cao cấp chính hãng, nhà sản xuất đều dập nổi tên thương hiệu và mã số riêng. Vì vậy, trước khi mua, bạn nên kiểm tra tên thương hiệu và mã số dập trên đệm xem có trùng với phiếu bảo hành hay không.

Đệm cao su kymdan Massage Dày 15cm

Đệm mút: Khi nói đến đệm mút, phần đông khách hàng nghĩ đến loại đệm giá rẻ, có độ bền thấp, nằm không thoải mái. Song, điều này chưa hẳn đúng. Sản phẩm này chỉ mềm hơn đệm bông ép, nhưng có độ cứng tương đương đệm cao su do có lớp mút được ép chặt, chắc chắn.

Bạn cần lưu ý, đệm mút là sản phẩm được làm nhái nhiều hơn so với các loại đệm khác.

Đệm hơi: loại đệm này tiện lợi khi nhà có khách hay đi du lịch vì gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, giá rẻ. Tuy nhiên, bất lợi là đệm này khá nóng vì không thoát khí, có tiếng ồn nhỏ khi trở mình và độ bền không cao so với các loại đệm khác.

Lưu ý: Để chắc chắn không mua phải hàng nhái, kém chất lượng, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để tìm hiểu thông tin trước khi mua sản phẩm.

Trong ngành đệm ,Các công ty  liên tục nghiên cứu & phát triển nhằm tạo ra 1 sản phẩm tốt hơn.Vì vậy tuy cùng 1 sản phẩm nhưng sự khác biệt về chất lượng giữa các thương hiệu hoàn toàn khác nhau nên người mua hàng cần tìm hiểu và xác định đệm tốt nhất cho không gian phòng ngủ của mình.

Đánh giá của bạn: