Cách phân biệt đệm Everon thật - giả

 • 19/01/2017
 • 290 Lượt xem

Mục lục nội dung

  Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc và được đánh giá rất cao từ chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã sản phẩm đa dạng. Everon luôn dành đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam.

  Chính uy tín của thương hiệu Everon cũng như người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và tin tưởng lựa chọn, nhắc đến chăn ga gối đệm, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín đến từ thương hiệu này.

  Tình trạng làm giả đệm Everon

  Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng và nhu cầu sử dụng rất cao của người tiêu dùng hiện nay, rất nhiều các cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn bày bán công khai trên thị trường đã khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy đặc biệt hoang mang, thậm chí rất lo sợ đồng tiền mình bỏ ra sẽ phải mua dính những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Để giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh nhất, cũng như có thể chắc chắn được sản phẩm nào là hàng giả, hàng nhái, sản phẩm nào là hàng chính hãng. Đệm Xinh xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm phân biệt đệm Everon thật giả.

                                                      Đệm lò xo Everon PS Classic

  Hình thức bên ngoài


  Những sản phẩm hàng giả hàng nhái thường sẽ được thiết kế ngoại hình giống y hệt những sản phẩm đệm Everon chính hãng, nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài bạn sẽ rất khó để phát hiện ra đây có phải hàng giả hay không.

  Chính vì vậy, khi mua sản phẩm bạn cần quan sát một cách kỹ lưỡng về màu sắc sản phẩm. Hàng giả tuy rất giống nhưng không thể giống hoàn toàn với sản phẩm chính hãng, hàng giả sẽ có màu sắc nhạt hoặc đậm hơn sản phẩm thật. Và chắc chắn không thể sắc nét mà mang đến cho chúng ta cảm giác khá dại, không nổi bật. 

  Dưới đây là những lưu ý về việc kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm để phân biệt hàng thật hàng giả. Bạn cần phân biệt từ tem mác sản phẩm, mác treo, các dấu hiệu, dấu đỏ, dấu dập chìm, óc khóa hay bảo hành. Như hàng thật sẽ có đầy đủ tem mác, hướng dẫn sử dụng, có dập chìm chữ Everon lên mỗi miếng đệm và trên móc khóa. Điều này chắc chắn hàng giả sẽ không thể có được.Phân biệt đệm đệm Everon bằng mắt thường

  Cách phân biệt đệm Everon thật giả bằng mắt thường

  Kiểm tra về chất lượng sản phẩm


  Những chiếc đệm Everon chính hãng được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm mà không một sản phẩm hàng giả hàng nhái nào có thể bắt chước được. Khi mua một chiếc đệm bông ép Everon, bạn chỉ cần ấn mạnh 1 ngón tay vào bề mặt đệm sau đó bỏ ra, nếu chiếc đệm là thật, chúng sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, còn nếu chiếc đệm đó tạo thành vết lõm và mất nhiều thời gian để đàn hồi thì chắc chắn chiếc đệm đó là hàng kém chất lượng. 

  Nếu bạn mua chiếc đệm lò xo Everon, bạn cần nằm thử từ 10-15 phút, cảm nhận sự đàn hồi đều chứ không chỉ đàn hồi ở khu vực có sự tác động. Đừng ngần ngại, hãy yêu cầu nhân viên cho nằm thử để xác nhận chiếc đệm này có phù hợp với bạn hay không cũng như có phải là một chiếc đệm chính hãng không.

  Yếu tố giá thành sản phẩm


  Ngoài phương pháp kiểm tra bằng hình thức bên ngoài cũng như chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần quan tâm đến giá cả sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng của Everon được niêm yết và bán với giá công khai.

  Còn những sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng sẽ có mức giá thấp hơn hàng thật rất nhiều.

  Chính vì vậy, khi người bán hàng giới thiệu đến bán những sản phẩm đến từ thương hiệu Everon nhưng lại có mức giá quá rẻ, hãy đặt dấu hỏi chấm về việc đây có phải hàng thật hay không bằng cách so sánh với giá bán được công khai trên website bán chăn ga gối đệm.

  Đặc biệt, để bảo vệ khách hàng của mình, mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đều mang số Serial riêng. Để check mã vạch, bạn có thể truy cập ngay đường dẫn: http://bit.ly/2jzayrQ và kiểm tra xem đây có phải một sản phẩm chính hãng hay không.

  Kiểm tra mã vạch sản phẩmHướng dẫn kiểm tra sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thật giả bằng mã vạch

  Trên đây là 3 cách tối ưu và đơn giản nhất để  cách phân biệt đệm Everon thật và giả. Để hạn chế đến mức tối đa tình trạng mua phải những sản phẩm kém chất lượng bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Everon.

  Đệm Xinh, ngay từ khi thành lập đã trở thành đối tác thân thiết và uy tín với thương hiệu Everon.

  Đệm Xinh cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Everon nói riêng và rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước nói chung. Đến với Đệm Xinh, bạn sẽ dễ dàng nhận được một bộ sản phẩm mới uy tín, chính hãng cùng các chương trình khuyến mại giảm giá vô cùng hấp dẫn.

  Chính sách miễn phí vận chuyển, tặng quà liên tục diễn ra. Đệm Xinh - địa chỉ mua sắm tin cậy cho mọi nhà. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 18001051 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

  Đánh giá của bạn: