ĐỆM NHẬT – GIÁ CHẤT: CHỈ CẦN QUÉT VNPAY – GIẢM ĐẾN 1 TRIỆU ĐỒNG!

Từ tháng 10/2022, Đệm Xinh Luxury nhân đôi ưu đãi cho tất cả các khách hàng mua đệm Nhật Bản Oyasumi. Trợ giá ngay 10% và giảm thêm đến 1 triệu đồng khi khách hàng thanh toán qua VNPAY. Đây chính là cơ hội có 1 không hai để sở hữu đệm Foam Nhật Bản chính hãng cùng mức giá siêu hời – lên đời chất lượng giấc ngủ.

Cụ thể chương trình khuyến mãi giảm thêm 5% tối đa 1 triệu đồng khi mua đệm Oyasumi khi mua hàng tại Đệm Xinh Luxury.

Mục lục nội dung

Không những vậy, khi mua đệm Nhật tại Đệm Xinh Luxury, Quý khách luôn được tặng kèm những đặc quyến hấp dẫn nhất

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
  • 30 ngày ngủ thử miễn phí
  • Tặng gói vệ sinh đệm miễn phí trong 2 năm đầu
  • Bảo trì trọn đời

Được‌ ‌tin‌ ‌dùng‌ ‌bởi‌ ‌hơn‌ ‌4 triệu ‌người‌ ‌Nhật,‌ ‌Đệm‌ ‌Oyasumi‌ ‌của‌ ‌tập‌ ‌đoàn‌ ‌Inoac‌ ‌chính‌ ‌là‌ ‌bảo‌ ‌chứng‌ ‌cho‌ ‌độ bền ‌& ‌độ ‌an‌ ‌toàn‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌sản‌ ‌phẩm‌ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Chất liệu an toàn

An toàn luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong tất cả các dòng đệm Foam Oyasumi. Để đảm bảo tiêu chí này, tập đoàn Inoac đã tuyển chọn chất liệu cho đệm Oyasumi từ hơn 300 loại PU Foam khác nhau trong kho tài nguyên của mình.

PU Foam sản xuất đệm Oyasumi an toàn đến mức được dùng đóng gói thực phẩm trực tiếp theo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Nhật Bản. Đồng thời cả lớp áo và lõi đệm đều được chứng nhận quốc tế OEKO-TEX S100 không chứa Formaldehyde, không gây dị ứng và được phép sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Độ bền tối ưu

Đệm Foam Oyasumi vượt qua bộ tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standard - JIS) trước khi đến tay người tiêu dùng.

Với khả năng phục hồi 98% sau 80.000 lần nén liên tục cùng thời gian bảo hành lõi đệm 1 đổi 1 trong vòng 7 - 10 năm chính là sự cam kết rõ ràng nhất về chất lượng của những chiếc đệm Oyasumi.

Thoáng khí tối ưu

Bằng việc ứng dụng các cấu trúc cắt hiện đại như Profile Cutting, 7 Zone – Cutting cùng cấu trúc PU Foam bọt hở, đệm Oyasumi không chỉ mang lại cảm giác thông thoáng trong mọi điều kiện thời tiết mà còn hỗ trợ tối đa việc nâng đỡ và kích thích lưu thông máu khi ngủ.

Đa dạng lựa chọn

Với sự đa dạng mẫu mã, tính năng và giá thành nên đệm Foam Oyasumi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của rất nhiều gia đình Việt.

Từ đệm Oyasumi Tiêu Chuẩn, Oyasumi Massage, Oyasumi Aki đến Oyasumi 7Zone, Oyasumi Tancho đều được đồng bộ các tiêu chuẩn chăm sóc giấc ngủ tập đoàn Inoac đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Chỉ cần đến ngay cửa hàng Đệm Xinh Luxury gần nhất là bạn đã được trực tiếp trải nghiệp chất lượng giấc ngủ Nhật Bản cùng đệm Oyasumi và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá của bạn:
Bình luận