Sự kiện bốc thăm trúng thưởng "3,5 cây vàng" sẽ diễn ra vào ngày 1/11/2020

 • 31/10/2020
 • 538 Lượt xem

Cuộc hành trình về giải thưởng “Mua đệm trúng 3,5 cây vàng” đang bước vào giai đoạn sôi động khi Đệm Xinh đón nhận số lượng khách hàng tham gia và trở thành chủ nhân sở hữu những chiếc đệm giá trị tham gia trúng thưởng ngày càng tăng. 

Ai sẽ là khách hàng may mắn tiếp theo của Đệm Xinh rinh vàng về nhà trong cuối năm nay nhỉ!

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng "3,5 cây vàng" sẽ diễn ra vào ngày 1/11/2020

Các khách hàng may mắn có phiếu dự thưởng hãy lên lịch hẹn đến ngay sự kiện Bốc thăm trúng thưởng ngày ?/??/???? (???̉ ???̣̂?).

Thời gian diễn ra từ: 16-17h30

Duy nhất tại: Đệm Xinh Luxury 354 Trường Chinh

Địa chỉ Showroom: 354 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng "3,5 cây vàng" 2 Sự kiện bốc thăm trúng thưởng "3,5 cây vàng" 3 Sự kiện bốc thăm trúng thưởng "3,5 cây vàng" 4 Sự kiện bốc thăm trúng thưởng "3,5 cây vàng" 5 Sự kiện bốc thăm trúng thưởng "3,5 cây vàng" 6

Với ý nghĩa như lời tri ân dành tặng cho khách hàng, Đệm Xinh tổ chức chương trình “Mua đệm trúng vàng” khách hàng tham gia đều trúng thưởng 100% khi có hóa đơn mua sắm từ 5.000.000 đồng trở lên áp dụng cho các hình thức mua Online, mua tại cửa hàng và mua trả góp. Quý khách hàng chỉ cần điền thông tin chính xác được ban tổ chức hướng dẫn vào phiếu bốc thăm trúng thưởng và chờ đợi phần quà hấp dẫn của Đệm Xinh.

 • 01 giải nhất: 02 cây vàng 9999 
 • 01 giải nhì: 01 cây vàng 9999
 • 01 giải ba: 05 chỉ vàng 9999
 • 03 giải khuyến khích: mỗi giải 01 bộ chăn ga dòng LC của Lucyty

“Mỗi niềm vui của khách hàng khi mua sắm tại Đệm Xinh là động lực giúp chúng tôi xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Chương trình đặc biệt dành tri ân đến tất cả các khách hàng vừa có cơ hội tận hưởng giấc ngủ chất lượng với sản phẩm chính hãng giá hấp dẫn cùng các phần quà giá trị.”

Bên cạnh giải thưởng giá trị lên tới 3.5 cây vàng, khách hàng còn được sở hữu đệm cao cấp, chính hãng, tốt cho sức khỏe và nhận hoa và quà từ soái ca Đệm Xinh.

Những chiếc phiếu may mắn nhất của Đệm Xinh đã trao gửi đến bạn đồng nghĩa với việc cơ hội được san đều cho tất cả chúng ta. Hãy đến với Đệm Xinh để chứng minh rằng bạn luôn là người may mắn nhất nhé.

Ai sẽ sở hữu cho mình những giải thưởng giá trị nhất. Rất có thể người đó là chính bạn. Nhanh chân đến Địa chỉ: 354 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội tại Đệm Xinh để xem trực tiếp và mang về giải thưởng giá trị và sản phẩm đệm cực chất lượng nhé.

Đánh giá của bạn: