Bật mí tính cách của bạn thông qua màu sắc chăn ga gối phòng ngủ

 • 10/02/2017
 • 248 Lượt xem

Mục lục nội dung

  Bạn có biết màu sắc chăn ga gối bạn yêu thích sẽ một phần thể hiện tính cách của bản thân? Hãy cùng Đệm Xinh tìm hiểu nhé!

  Màu trắng

  Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, thanh lịch. Những người lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm màu trắng thường là những người có tính tình thẳng thắn, thuần khiết, thích sự ôn hòa, điềm tĩnh. 

  Màu tím

  Đây là màu của sự bí ẩn, sang trọng, cao quý và thể hiện sức mạnh tinh thần thể hiện sự ổn định, vững chắc mang hơi hướng tính cách truyền thống. Phòng ngủ có sắc tím cũng sẽ giúp tăng cường tinh thần của bạn tốt hơn.


  Bộ chăn ga gối everon ES 1616 - gam màu tím lãng mạn

  Màu xanh

  Màu xanh tượng trưng cho hòa bình, sự thật và lòng trung thành. Và những người lựa chọn chăn ga mang màu sắc này thường có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng và sống thiên về tình cảm. Bộ chăn ga cũng mang đến cảm giác bình yên cho không gian phòng ngủ của gia đình. 

  bo-chan-ga-eve1711Bộ chăn ga gối Everon EVE1711 

  Màu vàng

  Những người yêu thích màu vàng là những người vui vẻ, sáng tạo và thường là những người có máu kinh doanh, yêu thích danh vọng. Óc logic, trí tuệ cùng sự tínhtoán tinh tế cũng như tinh thần vượt qua khó khăn, thử thách của những người này cũng rất lớn. Sắc vàng đậm thể hiện sự khao khát phát triển còn vàng nhạt giúp tâm trí bạn được minh mẫn hơn.  


  Bộ chăn ga gối Hanvico BS39

  Màu cam

  Nếu bạn thích màu cam, bạn là người thích tìm tòi, khám phá. Hầu hết những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo đều là fan của màu này. Đây cũng là màu sắc thể hiện quyền lực, sự tự chủ. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng màu cam vì nếu có quá nhiều màu nóng trong phòng, bạn sẽ khó có giấc ngủ ngon.

  Bộ chăn ga gối Everon EVS1701

  Màu đỏ

  Đây là màu thể hiện cho sức sống, đam mê, tính táo bạo. Với những người yêu thích các bộ chăn ga gối đệm có gam màu nóng như màu đỏ sẽ nói lên rằng bạn là một người có cá tính mạnh mẽ và sự dồi dào năng lượng.

  Trong mọi hoạt động, bạn thể hiện sự say mê, cháy hết mình. Những người thích màu đỏ còn là những người có tài lãnh đạo  dù có lúc họ hơi cứng đầu.

  Chi tiết liên hệ hotline 18001051 hoặc truy cập vào website Đệm Xinh: https://demxinh.vn/

  Đánh giá của bạn: