Mừng Sinh Nhật Đệm Xinh "9 Năm Chăm Sóc Giấc Ngủ" Cho Gia Đình Việt

 • 21/10/2020
 • 630 Lượt xem

Với thông điệp “Xinh tròn giấc, khỏe trọn đời Đệm Xinh không ngừng vươn lên hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ người Việt bằng việc gửi trọn tâm tình trong từng sản phẩm. Cho đến nay, Đệm Xinh sở hữu hệ thống 17 cửa hàng và trở thành hệ thống chăn ga gối đệm chính hãng hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội. Trong chặng đường đó, Đệm Xinh không ngừng theo đuổi mục tiêu trở thành chuyên gia hàng đầu về cung cấp các giải pháp chăm sóc giấc ngủ. 

Mục lục nội dung

  9 năm một chặng đường

  Được thành lập với mục đích cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người Việt, Đệm Xinh trở thành điểm đến uy tín cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm cho người dân Thủ đô Hà Nội và nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành chăm sóc giấc ngủ cho gia đình Việt. 

  • Ngày 2/09/2010, Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất Hùng Sơn cho ra mắt 3 showroom bán lẻ chăn ga gối đệm mang thương hiệu Đệm Xinh tại 415 Nguyễn Khang, Cầu Diễn  và Cầu Giấy.

  ra mắt 3 showroom bán lẻ chăn ga gối đệm mang thương hiệu Đệm Xinh

  • Năm 2015, Đệm Xinh phát triển thêm 2 showroom tại 359 Nguyễn Văn Cừ và 116 Bạch Mai.

  Năm 2015, Đệm Xinh phát triển thêm 2 showroom tại 359 Nguyễn Văn Cừ và 116 Bạch Mai.

  • Năm 2016, tiếp tục mở rộng Đệm Xinh tại 96 Nguyễn Hoàng, 64 đường Láng, 104 Võ Chí Công, 84 Hoàng Hoa Thám, Trung Kính, Hồ Tùng Mậu.

  Đệm Xinh tại 96 Nguyễn Hoàng, 64 đường Láng, 104 Võ Chí Công, 84 Hoàng Hoa Thám, Trung Kính, Hồ Tùng Mậu.

  • Năm 2017, khai trương showroom Đệm Xinh tại Khu 6 thị trấn Trôi, Hoài Đức.

  Năm 2017, khai trương showroom Đệm Xinh tại Khu 6 thị trấn Trôi, Hoài Đức.

  • Năm 2018, các showroom Đệm Xinh tại Tố Hữu, 150 Phạm Văn Đồng và 225 Minh Khai chính thức ra mắt, nâng tổng số showroom bán lẻ chăn ga gối đệm lên 15 địa điểm.

  Năm 2018, các showroom Đệm Xinh tại Tố Hữu, 150 Phạm Văn Đồng và 225 Minh Khai

  • Tháng 9- 2020, các showroom Đệm Xinh tại 238 Hoàng Công Chất và cửa hàng Đệm Xinh tại Khu đô thị Vinhome Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm Hà Nội chính thức ra mắt tăng lên hệ thống thứ 17 Showroom bán chăn ga gối đệm cao cấp. Đệm Xinh trở thành đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm chính hãng tốt nhất tại Hà Nội.

  Tận tâm và chuyên nghiệp

  Tận tâm và chuyên nghiệp

  Để chăm sóc giấc ngủ người Việt, Đệm Xinh luôn có công thức riêng của mình.

  Hệ thống cửa hàng với không gian lớn, thiết kế hiện đại mang đến sự trải nghiệm như ngay chính ngôi nhà của bạn. Trưng bày đa dạng loại đệm: đệm lò xo, đệm cao su, đệm foam...

  Khách hàng đến với Đệm Xinh được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để cảm nhận chân thực cảm giác các loại đệm khác nhau, từ đó chọn ra sản phẩm phù hợp nhất

    Khách hàng được trải nghiệm nằm thử miễn phí 30 ngày

    Khách hàng được trải nghiệm nằm thử miễn phí 30 ngày

  Đệm Xinh nâng niu từng giấc ngủ Việt với mục tiêu tập trung phát triển dòng sản phẩm đệm cao cấp với những tính năng ưu Việt vượt trội không chỉ đảm bảo mang đến giấc ngủ ngon mà còn nâng cao chất lượng sức khỏe cho mỗi gia đình. 

  Phát triển không ngừng

  • Giấc ngủ được coi như “thần dược” đối với sức khỏe con người, hiểu được điều đó Đệm Xinh tập trung cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Xây dựng hệ sinh thái trong ngành nội thất phòng ngủ, hướng tới phát triển các sản phẩm trung cấp và cao cấp. Phát triển chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng theo tiêu chuẩn Top 1, trở thành đơn vị kinh doanh chăn ga gối đệm tốt nhất Việt Nam.
  • Xây dựng lòng tin của khách hàng không chỉ đơn giản từ những sản phẩm chính hãng mà sâu hơn là sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm chuyên nghiệp, đa dạng về thương hiệu mẫu mã và giá cả cạnh tranh, đến các hoạt động chăm sóc khách hàng sau mua hàng.
  • Xây dựng thói quen “Ngủ khỏe, sống sạch” với hành trình sống xanh: sử dụng bao bì đóng gói, túi đựng từ vật liệu thân thiện với môi trường sống. Ngoài ra, Đệm Xinh dành tặng 10 vạn cây xanh cho khách hàng khi mua đệm, chăn ga gối khi trực tiếp thanh toán bằng thẻ thay vì sử dụng tiền mặt.
  Đánh giá của bạn: