Review Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

  • 20/09/2021
  • 59 Lượt xem

Dunlopillo Audrey sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Anh Quốc kết hợp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng hệ thống lò xo túi IPS giúp bảo vệ cột sống, không làm phiền đến người bên cạnh và công nghệ silvadur kháng khuẩn, ngăn ngừa bụi đệm lò xo Dunlopillo Audrey 2019 sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm chân thật về chất lượng giấc ngủ hoàn hảo nhất.

Công nghệ anti Electrostatic sử dụng các hạt dẫn điện hấp thụ electron thông qua quá trình ion hóa và thải chúng vào không khí làm giảm sức căng cơ thể giữ nó ở mức độ thấp nhất giúp người sử dụng không bị nhức mỏi, đau cơ khi thức giấc, hạn chế tối đa việc bụi bẩn bám trên bề mặt đệm.

Mồ hôi và ẩm tích tụ lâu ngày khiến bạn phiền não vì tuổi thọ của chiếc đệm nhà mình có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng? Thậm chí đây cũng là nguyên nhân khiến vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở làm sức khỏe của bạn bị đe dọa không ít. Đừng lo, công nghệ Silvadur được Dunlopillo phát triển độc quyền có khả năng ngăn chặn tất cả các loại vi khuẩn gây mùi khó chịu, loại bỏ tình trạng ẩm mốc hay mùi hôi khó chịu.

Thêm vào đó, lớp màng lọc không khí hiện đại giúp các luồng không khí ra vào đều đặn, không gây bí bách hay hầm nóng, ngăn chặn và hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình giấc ngủ an toàn và trọn vẹn nhất.

Đệm Dunlopillo Audrey 2019 sử dụng hệ thống lò xo túi IPS cao 25cm, thép giàu carbon được luyện cao tần hiện đại liên kết chặt chẽ với nhau gia tăng độ bền, độ vững chãi của đệm.

Ngoài ra, hệ thống lò xo còn có khả năng nâng đỡ cơ thể người nằm ở mọi tư thế, bảo vệ cột sống và ngăn ngừa các bệnh xương khớp hoặc đau nhức cơ thể.

Còn rất rất nhiều lớp tiện ích khác ẩn chứa bên trong chiếc đệm này giúp giấc ngủ của bạn hoàn hảo hơn đấy ạ! Hãy đến Đệm Xinh gần nhất để trải nghiệm sản phẩm và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

 

Đánh giá của bạn: