[Review] Đệm Massage Premium - Đệm Inoac Nhật Bản | Đệm Xinh

  • 07/09/2021
  • 146 Lượt xem

Trải đều khắp bề mặt đệm Oyasumi Premium là hệ thống núm massage cao 3cm giúp cho cơ thể ngủ thư giãn tối đa, kích thích lưu thông máu để bạn thức dậy với cơ thể tràn đầy năng lượng. Thông thường sau những ngày làm việc mệt mỏi được nằm ngủ lưng trên chiếc đệm chúng ta mới chỉ được ngủ đúng nghĩa mà cơ thể chưa được chăm sóc trọn vẹn. Giờ đây với hệ thống núm massage trang bị trên đệm massage giúp toàn bộ các bộ phận được thư giãn trong khi ngủ, kích thích tái tạo năng lượng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Độ bền cao của sản phẩm được chứng minh trải nghiệm của các chuyên gia Nhật Bản, bằng cách dùng máy nén tương đương với trọng lượng của một người tác động lên đệm 80.000 lần liên tục mà đệm chỉ biến dạng khoảng 2%. Thời gian bảo hành đệm 7 năm chính hãng chính là bảo chứng cho về độ bền tin cậy mà Inoac dành cho khách hàng.

Với việc sử dụng chất liệu PU foam cao cấp, đệm không chỉ giúp tại các điểm tiếp xúc được thư giãn thoải mái tối đa mà cơ thể được nâng đỡ một cách tự nhiên, ngủ ở mọi tư thế cũng luôn cảm nhận được sự thư giãn thoải mái tuyệt đối nhờ vào độ đàn hồi vượt trội. 

Vỏ bọc đệm sử dụng vải Polyester có khả năng kháng khuẩn, kháng bụi bẩn chống nấm mốc hiệu quả. Tính năng này có vai trò quan trọng trong điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa, mầm bệnh phát triển thường xuyên như ở nước ta. Thiết kế vỏ bọc đệm có thể tháo rời với trọng lượng đệm nhẹ đã đơn giản hoá khâu vệ sinh hay di chuyển nếu chẳng may có bụi bẩn, ẩm mốc bám trên bề mặt sợi vải. 

Sản phẩm cũng có hai tuỳ chọn dạng nguyên tấm và dạng gấp 3 tấm với đa dạng độ dày: 9cm, 15cm, 15cm. Đệm Oyasumi Premium  là sự lựa chọn thoải mái nhất cho ngày hè. Để sở hữu tấm đệm tuyệt vời này trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, hãy liên hệ hotline 1800 1051 hoặc truy cập website Demxinh.vn để đặt hàng. 

Đánh giá của bạn: