[Review] Đệm Oyasumi 7 Zone - Đệm Inoac Nhật Bản | Đệm Xinh

  • 10/09/2021
  • 88 Lượt xem

Đệm Oyasumi 7 Zone ứng dụng công nghệ cut 7 Zone Profile giúp nâng đỡ chuyên sâu 7 vùng của cơ thể bao gồm: đầu, lưng, vai, hông, đầu gối, bắp chân, bàn chân. Nhờ đó đệm có khả năng thấu hiểu và chăm sóc chuyên biệt cho từng vùng từ đó đem đến cho bạn và gia đình giấc ngủ ngon, êm ái nhất. 

Khi nằm trên một chiếc đệm, áp lực sẽ tập trung tại các vùng: vai, lưng, hông do đó khung xương ở các vị trí này cũng chịu nhiều áp lực hơn so với các phần còn lại trên cơ thể. Thế nhưng đệm Oyasumi 7 Zone có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề này với khả năng phân tán áp lực đồng đều. 

Lớp foam đầu tiên của chiếc đệm là Additive Foam giúp hoàn thiện cấu trúc đa tầng của chiếc đệm mang đến cho người dùng cảm giác mềm mại, êm ái suốt đêm dài. Tiếp theo là tầng 7 Zone foam được thiết kế theo cấu trúc cut 7 Zone Profile giúp nâng đỡ chuyên sâu và chăm sóc đặc biệt cho 7 vùng cơ thể. Tầng thứ 3 là tầng Keep foam có vai trò nâng đỡ và bảo vệ các vùng chịu nhiều áp lực lớn: đầu, vai, lưng và hông nhờ vào độ đàn hồi cao. Tầng cuối cùng là tầng Support foam đảm bảo mang lại sự vững chãi cho chiếc đệm. 

Lớp vải bọc đệm ứng dụng công nghệ Lotus lấy ý tưởng từ nguyên lý lá sen trong việc kháng nước với kết cấu 3D siêu nhỏ trên bề mặt. Nhờ đó mà chiếc đệm có khả năng kháng nước vượt trội và luôn thoáng mát tuyệt đối, bề mặt đệm luôn khô ráo sạch sẽ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, vải bọc đệm còn đảm bảo theo tiêu chuẩn JIS của Nhật nên dễ dàng vệ sinh định kỳ, đồng thời các vấn đề như đổ nước, trà, cafe không còn là nỗi ám ảnh với người tiêu dùng. 

Để sở hữu tấm đệm tuyệt vời này trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, hãy liên hệ hotline 1800 1051 hoặc truy cập website Demxinh.vn để đặt hàng.

xem thêm >>>> đệm foam nhật 

Đánh giá của bạn: