[Review] Đệm Oyasumi Aki - Đệm Inoac Nhật Bản | Đệm Xinh

Đệm Oyasumi Aki sử dụng nguyên liệu an toàn và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản kết hợp với thói quen dùng đệm quanh năm cùng điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam. Nên chiếc đệm này rất phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt đặc biệt hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.

Điểm đặc biệt của chiếc đệm này đó chính là: cấu trúc 3 tầng PU foam và cấu trúc bọt hở giúp không khí ra vào tuần hoàn hiệu quả, tránh tích tụ mồ hôi, nóng ẩm từ đó mang đến cho người dùng giấc ngủ trọn vẹn và thư giãn nhất. 

Cấu trúc 3 tầng PU foam đặc biệt dày 15cm, riêng mỗi tầng cấu trúc có những ưu điểm vượt trội khác nhau phù hợp với cơ thể người nằm. Đầu tiên là tầng Absorption foam thiết kế theo cấu trúc microcell lượn sóng giúp nâng đỡ theo chuyển động của cơ thể giảm thiểu tình trạng võng lưng, đau cơ, mỏi nhức xương khớp. Tiếp theo là tầng Keep-foam có độ bền cao giúp nâng đỡ theo vùng, phân tán áp lực đồng đều tại các điểm tiếp xúc, nâng đỡ cột sống luôn thẳng tự nhiên, loại bỏ mệt mỏi đau nhức. Tầng Ico foam là tầng nằm cuối cùng có cấu trúc profile cutting giúp tăng cường sự thoáng khí, phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam. 

Đệm Oyasumi Aki được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS có khả năng phục hồi đến 98% sau 80.000 lần nén liên tục. Lõi đệm được bảo hành lên đến 10 năm cho độ xẹp lún.  Ngoài ra đệm sử dụng nguyên liệu sản xuất an toàn không chứa Formaldehyde nên người dùng không cần lo lắng đến tình trạng ngứa ngáy, mẩn ngứa khi sử dụng. Thậm chí nguyên liệu sản xuất an toàn đến mức có thể sử dụng làm nguyên liệu đóng gói trực tiếp theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật Bản. 

Khi tỉnh giấc tại các vị trí như: vai, lưng, hông thường bị tê và đau nhức trường hợp này xảy ra tại các vị trí tiếp xúc với đệm không được phân tán đồng đều. Chính vì vậy, các sản phẩm của tập đoàn Inoac được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên giấc ngủ ngon của người Nhật đã cho ra đời sản phẩm PU foam Aki cấu trúc 3 tầng PU foam. 

Để sở hữu tấm đệm tuyệt vời này trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, hãy liên hệ hotline 1800 1051 hoặc truy cập website Demxinh.vn để đặt hàng.

xem thêm >>> đệm foam nhật giá tốt 

Đánh giá của bạn:
Bình luận