Review đệm Oyasumi Original - Độ thoáng khí cao giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể

  • 27/08/2021
  • 87 Lượt xem

Đệm Oyasumi Original sử dụng nguyên liệu PU foam an toàn với hơn 60 năm nghiên cứu và sản xuất, đệm có khả năng giải phóng áp lực hạn chế gây đau lưng, nhức mỏi xương khớp, giúp nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương tự nhiên nhất đem đến cho người sử dụng giấc ngủ êm ái.

Đệm foam Oyasumi tiêu chuẩn được thiết kế ở trạng thái cân bằng, toàn bộ bề mặt đệm là một mặt phẳng tối ưu giúp phân bố đồng đều tất cả các điểm tiếp xúc trên cơ thể khi nằm xuống, giải phóng được áp lực tại các điểm phải chịu nhiều sức ép như: vai, lưng, hông. So với đệm bông ép, cơ thể bạn luôn được sự thoải mái, dễ chịu nhất thay vì cảm giác khó chịu, đau nhức.

Cảm nhận chung về đệm foam có độ cứng vừa phải điểm khác biệt ở đây là độ mềm của đệm được thiết kế theo tiêu chuẩn của trọng lượng với độ mềm lún vừa đủ, cân bằng khi cơ thể người nằm xoay trở ở mọi tư thế khác nhau, từ đó đảm bảo giấc ngủ sâu hơn. Qua đánh giá của nhiều chuyên gia đã chứng minh độ bền cao của sản phẩm. 

Vải bọc đệm sử dụng vải Polyester có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Với thiết kế vỏ bọc đệm có thể tháo rời cùng với trọng lượng nhẹ giúp đơn giản quá quá trình vệ sinh, di chuyển nếu có bụi bẩn bám trên bề mặt đệm. 

Đặc biệt sản phẩm có dạng gấp 3 tiện lợi và dạng nguyên tấm với đa dạng độ dày khác nhau: 9cm, 15cm, 20cm cho bạn lựa chọn. 

Đệm có độ bền cao với trải nghiệm nén áp lực 80000 lần với cùng một trọng lượng liên tục khả năng đàn hồi của đệm lên tới 98%. Đồng thời, độ bền có được minh chứng với thời gian bảo hành chính hãng của lõi đệm là 7 năm. 

Để sở hữu tấm đệm tuyệt vời này trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, hãy liên hệ hotline 1800 1051 oặc truy cập website Demxinh.vn để đặt hàng.

Đánh giá của bạn: