Review Đệm cao su Lotus Royal Nodic

  • 11/09/2021
  • 30 Lượt xem

Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi sản phẩm đệm Lotus Royal Nodic được giới thiệu dưới đây sẽ khắc phục được mọi vấn đề bạn đang gặp phải. Chiếc đệm này được trang bị hệ thống dọn dẹp vệ sinh hiện đại đảm bảo sự thông thoáng và thư giãn trong quá trình sử dụng. 

Lotus Royal Nodic là đệm cao su cao cấp mang đến trải nghiệm êm ái và thoải mái nhất cho người dùng. Đệm là kết quả của sự pha trộn hòa hợp giữa cổ điển và sang trọng, trở điểm sáng cho không gian phòng ngủ. 

Chiếc đệm này được trang bị hệ thống Anatomical Zoning System cải tiến với thiết kế kiểu dáng Tofu, sử dụng nguyên liệu 100% từ cao su và có độ đàn hồi cao. Đệm có khả năng giảm áp lực đến hơn 300% so với đệm cao su thông thường. Ngoài ra chiếc đệm này còn sở hữu đường nét thiết kế nổi bật làm tối ưu khả năng nâng đỡ cơ thể theo đường cong sinh lý tự nhiên. Do đó cơ thể khi nằm luôn được nâng đỡ tối đa ở mọi tư thế nằm từ đó loại bỏ tình trạng đau mỏi sau mỗi sáng thức dậy.

Lotus Royal Nodic còn được trang bị hệ 2 tấm tofu cao su được sản xuất theo công nghệ Talalay ở cả 2 bề mặt của chiếc đệm. Nó được coi như hệ thống cân bằng cho chiếc đệm cùng các điểm xoa bóp được phân tán đều khắp các bề mặt sắp xếp có hệ thống nhờ đó chất lượng giấc ngủ được cải thiện hiệu quả. Ngoài ra, vỏ bọc đệm được thiết kế độc quyền với Ergono Padding cùng các lớp lót phía dưới tăng cường độ êm ái, nâng đỡ cơ thể tối ưu. 

Tuyệt vời hơn khi nằm ngủ trên chiếc đệm vừa được thư giãn và mát-xa khác với các dòng đệm cao su thông thường, chiếc đệm này mang đến sự thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng. Với hệ thống giảm áp Stressfree foam loại trung bình dày 10mm kết hợp với sợi tổng hợp Hollo Fill 200g, điều này giúp hấp thụ trọng lượng phân tán đều theo tất cả các hướng khác nhau. Do đó mọi áp lực đều được giải phóng ngay lập tức. 

Với hệ thống Ergonomic Air Circulation đệm luôn thoáng mát với hơn 1000 lỗ thoát khí phân phối khắp đệm. Trong đó 4 lỗ trên các điểm áp lực phía trên đảm bảo khí lưu thông hiệu quả. 

Cuối cùng là hệ thống dọn dẹp vệ sinh hiện đại vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng. Với tính năng chống dị ứng cùng công nghệ xử lý vệ sinh Sanicare chiết xuất từ thực vật giúp kháng lại sự xâm nhập của mạt bụi, đồng thời hỗ trợ chăm sóc da và kiểm soát độ ẩm hiệu quả. 

Đệm có thiết kế sử dụng được cả hai mặt kết hợp cùng khoá kéo tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình bảo quản và vệ sinh định kỳ cho đệm. Để sở hữu tấm đệm tuyệt vời này trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, hãy liên hệ hotline 1800 1051 hoặc truy cập website Demxinh.vn để đặt hàng.

xem thêm>>> đệm lò xo cao cấp chính hãng
 

Đánh giá của bạn: