[Review] Thương hiệu đệm số 1 Nhật Bản Inoac - Đệm Xinh

  • 07/09/2021
  • 65 Lượt xem

Được tin dùng bởi hơn 4 triệu người Nhật, giờ đây các dòng sản phẩm đệm Inoac cũng được đặc biệt ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ thiết kế có tính ứng dụng cao cùng các công nghệ chăm sóc giấc ngủ chuyên biệt đạt chất lượng Nhật Bản như đàn hồi nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế ngủ,  thoáng khí tối đa nên phù hợp với cả 4 mùa khí hậu Việt Nam. Hãy cùng Đệm Xinh Luxury đi tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu đệm đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam này nhé.

Nắng nóng triền miên, bụi bẩn thường trực các bệnh liên quan đến xương khớp ngày càng gia tăng cùng với đó là các bệnh về da liễu, bệnh về đường hô hấp xuất hiện với tần suất lớn vẫn hàng ngày làm phiền giấc ngủ của bạn. Tình trạng này tiếp diễn liên tục, bạn không ngừng tiêu tốn cho các khoản tiền điện: điều hoà, quạt điện, các loại thuốc đặc trị để làm mát, điều trị cho cơ thể vừa tốn kém chi phí lại ít nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ. Thế nhưng với những siêu phẩm đệm PU foam đến từ tập đoàn Inoac - thương hiệu chăm sóc giấc ngủ của hơn 4 triệu người Nhật. Với những sản phẩm này góp phần xóa tan định kiến nằm đệm mùa đệm mùa hè gây nóng nực, bí bách. 

Thông thường khi nhắc đến đệm làm bằng bọt foam chúng ta thường sợ hãi vì cảm giác hầm nóng mà chúng đem lại. Tuy nhiên, thương hiệu đệm hàng đầu Nhật Bản Inoac khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này bằng việc sử dụng cấu trúc bọt foam dạng hở liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng. Dù nằm đệm trong điều kiện thời tiết mùa hè nhưng vẫn giữ được cảm giác thoáng mát. 


Đồng thời cấu trúc và tính năng của đệm vẫn được bảo toàn sau nhiều năm liền sử dụng. Với sự tuyển chọn kỹ lưỡng từ hơn 300 nguyên liệu PU cao cấp khác nhau cùng với việc ứng dụng quy trình sản xuất đệm hiện đại nhất, đệm PU foam đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết tại Châu Á đặc biệt là tại Việt Nam. 

Đặc biệt sản phẩm đệm foam Nhật Bản không gây dị ứng, không chứa Formaldehyde, nguyên liệu PU foam của đệm còn an toàn đến mức có thể sử dụng làm nguyên liệu đóng gói thực phẩm trực tiếp đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật Bản. Đệm foam Nhật Bản an toàn, thoải mái, êm ái cho da - sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ ngày hè của gia đình bạn. 

Để sở hữu tấm đệm tuyệt vời này trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, hãy liên hệ hotline 1800 1051 hoặc truy cập website Demxinh.vn để đặt hàng.

xem thêm : Đệm cao su thiên nhiên hay đệm lò xo tốt hơn???

Đánh giá của bạn: