Ngày đăng

Thông báo về lịch nghỉ tết Nguyên Đán năm 2018

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là chúng ta sẽ chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 tràn ngập niềm vui và hy vọng mới. Lời đầu tiên, Đệm Xinh xin gửi tới quý khách lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Đệm Xinh trong suốt một năm phát triển vừa qua.

Nhân dịp năm mới, Đệm Xinh trân trọng gửi tới các khách hàng thân yêu và quý đối tác lời chúc An Khang, Thịnh Vượng, Sức Khoẻ và Hạnh Phúc, chúc một năm mới sang tràn ngập thành công.

Thực hiện theo đúng quy định của nhà nước về chế độ nghỉ Lễ Tết  Mậu Tuất năm 2018, để tiện lợi cho việc phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất, hệ thống chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội Đệm Xinh trân trọng thông báo đến quý khách hàng và quý đối tác lịch nghỉ Tết cụ thể của Đệm Xinh như sau:

Thời gian nghỉ Tết: bắt đầu từ ngày 29 tháng Chạp (ngày 14/02/2018)

Thời gian mở cửa trở lại toàn bộ hệ thống 13 showroom Đệm Xinh vào ngày mùng 6 Tết (ngày 21/02/2018).

Mong rằng trong năm mới, Đệm Xinh sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình chăm sóc giấc ngủ, bảo vệ sức khoẻ của mọi người, mọi nhà. Hãy cùng cùng chờ đón những sự kiện thú vị, hấp dẫn sẽ bùng nổ trong năm mới 2018 nhé.

Trân trọng thông báo và một lần nữa kính chúc quý khách hàng năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 1051.

Đệm Xinh – Đẳng cấp thương hiệu!