Xem chi tiết tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạng

  • 18/09/2023
  • 16341 Lượt xem

Mục lục nội dung

Xem tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạng chi tiết về ngũ hành, thiên can, sao chiếu mệnh,... Cần lưu ý vận hạn gì và hóa giải như thế nào để tránh vận xui năm Giáp Thìn 2024. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa đằng sau của thần số học số 8 

Tổng quan về tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạng  

Tổng quan về tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạng  

Quý nữ tuổi Đinh Mão 1987 hay còn được gọi là Vọng Nguyệt Chi Thố (mèo ngắm trăng). Người mang tuổi này có mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa với ý nghĩa là lửa trong lò - ngọn lửa được tôi luyện, cháy mãi theo thời gian mà không gì dập tắt được.

Vậy tổng quan về tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạnh có gì?

Xét về ngũ hành

Ngũ hành của quý nữ tuổi Mão 1987 vào năm 2024 gặp năm có ngũ hành thuộc Hỏa, mà người sinh năm 1987 cũng thuộc mệnh Hỏa, điều này thể hiện mối quan hệ Tương Hợp (Tốt).

Ngũ hành của tử vi tuổi Mão nữ mạng 1987 năm 2024  

Ngũ hành của Đinh Mão nữ mạng 1987 năm 2024  

Trong năm Giáp Thìn 2024, người mệnh Hỏa thường gặp may mắn trong công việc, có cơ hội phát triển làm ăn với bạn bè, người thân. Những dự định, định hướng muốn tiến hành cũng sẽ đạt kết quả tốt. Về sức khỏe thì nữ tuổi Mão 1987 cũng không đáng lo ngại mấy trong năm 2024. Về tài chính, tiền bạc trong giữa năm có nhiều cơ hội và dư dả hơn so với những tháng cuối năm.

Xét về thiên can

Thiên can của nữ sinh năm 1987 là Đinh thuộc hành Hỏa, năm 2024 thiên can Giáp thuộc hành Mộc chính xác là Bình Hòa. Theo tử vi, nữ mạng 1987 trong năm 2024 nên chú ý về việc làm ăn kinh doanh không mấy khởi sắc, có thể gặp nhiều chuyện không như mong muốn bản thân.  

Về thiên can năm Giáp Thìn tương sinh với ngũ hành thiên can Đinh tuổi 1987 này nên chủ mệnh có tin vui tới về công việc. Bên cạnh đó chủ mệnh còn có khả năng đón tin vui về nhà cửa, nơi ăn chốn ở trong năm 2024.

Xét về địa chi

Địa chi của người tuổi Đinh Mão thuộc hành Mộc gặp chi Thìn năm 2024 thuộc hành Thổ - mối quan hệ Lục Phá. Tử vi tuổi này năm Giáp Thìn 2024 cho hay các công việc tiến hành trong năm tới dễ mang tới kết quả không mấy khả thi, gặp nhiều biến động. Ngũ hành Mộc của địa chi tuổi với ngũ hành Thổ của địa chỉ năm Tương Khắc, do đó người tuổi Đinh Mão cần chú ý tới sức khỏe, gia đạo dễ gặp chuyện buồn.  

Xét về cung phi

Nữ mạng 1987 trong năm 2024 có năm sinh thuộc cung Khôn (Thổ) gặp cung phi Chấn (Mộc) chủ về khí Họa Hại. Cuộc sống của những người này cần lưu tâm và tránh chuyện thị phi không mong muốn. Quan hệ liên quan đến ngũ hành cung phi năm tương khắc và cung phi tuổi, vì thế người cung Khôn trong năm 2024 rất ít nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.  

Xem thêm: Tất tần tật về bí ẩn tử vi cung Bạch Dương: tình yêu, sự nghiệp, công danh

Sao chiếu mệnh Mão nữ mạng 2024

Trong hệ thống Cửu Diệu Tinh Quân có tất cả 9 sao chiếu mệnh đó là La Hầu, Thủy Diệu, Thổ Tú, Vân Hớn, Thái Âm, Kế Đô, Mộc Đức, Thái Dương và Thái Bạch.

Sao gì chiếu mệnh?

Năm 2024, tuổi 1987 Đinh Mão là 37 tuổi, nếu tính theo lịch âm là 38 tuổi. Sao chiếu mệnh của tuổi này là sao Vân Hớn (Vân Hán). Sao Vân Hớn là sao mang tính trung bình, không mang lại quá nhiều may mắn cũng không gây quá nhiều bất trắc.

Sao chiếu mệnh Mão nữ mạng 2024, tử vi tuổi mão năm 1987 năm 2024 nữ mạng  

Sao chiếu mệnh Mão nữ mạng 2024  

Nếu gặp phải sao Vân Hớn chiếu mệnh thì mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì nổi trội. Mặc dù bản mệnh thông minh, tài giỏi nhưng vận may chưa tới nên không gặp nhiều thành công.  

Khi gặp sao này, nữ mạng có thể gặp những khó khăn, trở ngại liên quan về con cái. Tác động mạnh mẽ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đặc biệt quý nữ chủ mệnh có thai trong năm này cần hết sức lưu tâm, nếu có ý định mang thai thì năm 2024 không phải là một năm tốt với nữ Đinh Mão.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Theo dân gian, nếu người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, hàng tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 cây nến, hoa quả, bánh trái, trà nước và đốt 3 cây nhang, quay mặt hướng chính Nam khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” sẽ giảm thiểu phần nào.

Hạn năm tử vi tuổi Mão năm 2024 nữ mạng

Dù sao nào chiếu mệnh đi chăng nữa, gặp vận hạn là điều khó tránh khỏi.

Hạn năm tuổi Mão năm 2024 nữ mạng

Tử vi Tuổi Mão năm 2024 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ  

Tuổi Mão năm 2024 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ  

Năm tuổi Mão năm 2024 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn về ốm đau, bệnh tật, hao tài, hao của. Trong năm này, nữ mệnh Đinh Mão cần thận trọng, hạn chế mua đồ có nguồn gốc không rõ ràng, mua sắm đồ đạc có giá trị lớn nên có hóa đơn; không cho người lạ ngủ nhờ, tá túc. Và đặc biệt nên khám sức khỏe định kỳ, cải thiện, nâng cao sức khỏe bằng cách ăn uống khoa học, rèn luyện thể dục, thể thao.  

Ngoài ra, những người tuổi này nên hạn chế kết giao bạn bè với người khéo miệng, cờ bạc, lô đề; thay vào đó nên làm quen, kết giao với những người tích cực, chăm chỉ làm việc thiện, giúp đỡ người khó khăn.

Xem thêm: Giải mã bí ẩn tháng 6 là cung gì? Thuộc mệnh gì và tính cách nổi bật ra sao?

Hoá giải hạn

Để giảm nhẹ vận hạn của hạn Ngũ Mộ mang đến, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Buôn bán, kinh doanh: Đừng vì tư lợi mà nhắm mắt buôn bán những mặt hàng có chất lượng kém, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tài sản, tiền bạc: Nên cất giữ cẩn thận, hạn chế cho vay mượn dù là bất kỳ ai. Nếu nhiều tiền của, vàng bạc,...tránh cất tại nhà, thay vào đó gửi tiết kiệm ngân hàng, vừa đảm bảo an toàn vừa có lợi nhuận lại tránh được trộm cắp.
  • Sống hướng thiện, làm việc có ích, tích đức về sau.
  • Tin vào quan niệm phong thủy, nên cân nhắc những yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc, tài sản. Nên trưng bày những vật phong thủy có tác dụng trấn giữ, hạn chế thất thoát.

Vận niên Mão năm 2024 nữ mạng

Tử vi cho thấy vận niên năm 2024 của năm Giáp Thìn là Trư Phùng Hỏa, nghĩa là lợn gặp phải lửa, dự báo trong năm có những chuyển biến bất ngờ. Nữ tuổi này thu nhập không nhiều nhưng khá vất vả. Bản thân an phận thủ thường mới xong, một khi giúp người dễ làm ơn mắc oán. Thời cơ làm ăn chưa tới cần tính toán kỹ lưỡng, lưu ý đến tiền bạc, tài sản; tới cuối năm tình duyên mới có hy vọng tốt hơn.

Hạn tuổi tử vi Mão năm 2024 nữ mạng

tử vi tuổi mão năm 1987 năm 2024 nữ mạng phạm phải Hoang Ốc  

Nữ 1987 năm 2024 phạm phải Hoang Ốc  

Năm 2024, nữ tuổi Đinh Mão 1987 không phạm Tam Tai và Kim Lâu, do đó nếu quý nữ chủ mệnh muốn tiến hành cưới hỏi thì khá thuận lợi. Tuy nhiên nữ 1987 năm 2024 phạm phải Hoang Ốc - đây được xem là vận hạn nặng nhất mang nhiều tai ương, xui xẻo, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nhiều thử thách trong công việc, tình cảm, sức khỏe.   Năm 2024 không phải là năm hợp mệnh tuổi Đinh Mão 1987, không nên động thổ xây nhà trong năm nay vì phạm vào vận hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử, tác động xấu đến tài vận và vượng khí của gia chủ, giảm cát lợi và sinh khí của căn nhà.

Tứ trụ tử vi Mão nữ mạng năm 2024

Tứ trụ tử vi 2024 nữ mạng 1987 thuộc “Thiên Tuyệt - Địa Hòa”, nghĩa là mọi việc đều không tốt, đặc biệt là sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật. Tiền bạc của nữ mệnh sinh năm 1987 có xu hướng tiêu tan nhanh chóng, chi tiêu khá dồn dập và nhiều chuyện thị phi ập đến.

Kết luận

Với những thông tin luận về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2024 nữ mạng, hy vọng các quý nữ tuổi này có thể tận dụng được những thuận lợi, thời cơ để ứng phó với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chúc các bạn một năm mới Giáp Thìn 2024 “An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý”.

Xem thêm: Tìm hiểu về Hải Trung Kim và những màu sắc hợp và kỵ

  • Nguyễn Sỹ

    Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận