Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022: bình ổn về nhiều phương diện

  • 14/01/2022
  • 1457 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 dự đoán là một năm khá bình ổn nhưng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Để biết chi tiết hơn về vận mệnh trong năm 2022 của tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2022 chi tiết trên các phương diện mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi quý mão 1963 năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng

Thông tin tổng quan về tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng

  • Tuổi âm lịch: 60 tuổi
  • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn
  • Mệnh: Mệnh Kim gặp mệnh Kim - khá ổn
  • Thiên can: Quý gặp Nhâm là một năm bình ổn

Nam Quý Mão 1963 có ngày sinh âm lịch trong khoảng 25/01/1963 đến 12/02/1964. Họ là những người gần gũi và rất tinh tế. Đặc biệt là sự cầu toàn trong các mối quan hệ, nhưng có điểm mạnh trong đối nhân xử thế, luôn biết cảm thông và lắng nghe nên được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Họ là người có tính cách thông minh, biết mưu trí nên có sự nghiệp dù có những thăng trầm nhưng sẽ đều vượt qua và được quý nhân phù trợ. Đến tuổi trung tuần bản mệnh biết hành thiện, tu tâm thì đến cuối đời sẽ ổn định và an nhàn.

Đặc biệt trong năm nay, nam Quý Mão sẽ gặp khó khăn trong công việc, do đó không nên chi tiền để đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, vì đã có tuổi nên chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe để hòa khí gia đạo luôn vui vẻ, đầm ấm.

Trong năm nay bạn bị ảnh hưởng bởi sao Vân Hớn chiếu mệnh nên dễ gặp các điều bất lợi trong công việc và sức khỏe. Vậy nên, tinh thần lúc nào cũng cần giữ thái độ lạc quan, vững vàng để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 chi tiết: vận hạn, sức khỏe, tài lộc

Tử vi chi tiết nam Quý Mão 1963 năm 2022 qua các phương diện 

Phương diện công việc và sự nghiệp 

Trong năm nay công việc làm ăn cơ bản là ổn định, nhưng nếu đã về hưu thì hưởng thụ cuộc sống bình ổn không phải lo nghĩ hoặc ganh đua. Các phương diện năm nay bình hòa nên không phù hợp với việc đầu tư kinh doanh, khó đạt được kết quả như ý, đặc biệt càng cố chấp càng dễ gặp các khó khăn hoặc thất bại.

Do đó bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, bình tĩnh và tránh nóng vội.

Tử vi nam mạng 1963 Quý Mão

Phương diện tài chính 

Năm nay vấn đề tài chính không bấp bênh, đủ ăn đủ tiêu và có số tiền tích cóp, tiết kiệm. Tuy nhiên, lưu ý năm nay không đầu tư kinh doanh vì khó sinh ra tài sản lớn cho bạn.

Phương diện tình cảm và gia đạo 

Do ảnh hưởng của sao Vân Hớn nên nam Quý Mão trong năm nay gia đạo dễ bị ảnh hưởng bởi lời qua tiếng lại. Đặc biệt đã lớn tuổi nên không được nóng tính, cần phải nhẹ nhàng khuyên giải sẽ mang lại tác dụng hiệu quả hơn.

Đặc biệt để tránh mất lòng và những mâu thuẫn không đáng có từ người thân trong gia đình sẽ giúp hòa khí trong gia đình thêm yên ấm và an vui.

Phương diện sức khỏe

Tính theo tuổi âm lịch năm 1963 đã 60 tuổi nên cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe. Đặc biệt trong năm 2022 lại bị ảnh hưởng của sao Vân Hớn nên dễ gặp ốm đau và lâu khỏi. Do đó bạn cần thường xuyên tập thể dục và kiểm soát được huyết áp hoặc các vấn đề bệnh của người cao tuổi

Ngoại giao

Về vấn đề ngoại giao khá bình ổn tuy nhiên cần chú ý đến việc đi xa sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. 

Hướng tốt để xuất hành giúp bạn đón nhận được thuận lợi và may mắn nên đi vào mùng 1 là hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần và đi hướng Đông Nam để đón thần tài trong khoảng thời gian từ 3h đến 7h sáng (dựa trên đặc điểm nơi sinh sống)

Xem vận hạn nam Quý Mão năm 2022 theo sao hạn

Sao chiếu mệnh

Năm 2022 bạn ảnh hưởng do sao Vân Hớn chiếu mệnh ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sức khỏe. Sao Vân Hớn còn gây ra các vấn đề liên quan đến gia đạo, mâu thuẫn và bất đồng.

Chi tiết hơn về vấn đề làm ăn của bản mệnh đều diễn ra ở mức bình thường, cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để hạn chế thiệt thân và đề phòng đau ốm.

Đặc biệt trong năm nay, nam mệnh bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên dễ gặp chuyện tai tinh, thua kiện, bất lợi trong tài chính. Lời khuyên dành cho bạn nếu là người có nề nếp cũ, nóng tính thì nên cởi mở tinh thần, thoải mái trong suy nghĩ. Bên cạnh đó bạn cần phải giữ thái độ khoan dung, nhẹ nhàng và hạn chế các vấn đề cãi vã, rắc rối liên quan đến kiện tụng.

Lưu ý nên chú ý đến vấn đề sức khỏe đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có trong cuộc sống.

Hạn tuổi 

Tuổi 60 âm lịch Quý Mão gặp phải hạn Thiên La. Đây là hạn về vấn đề vợ chồng dễ cãi vã, gặp các vấn đề bốc đồng, tâm trạng bất ổn, lo âu thái quá.

Cách giải quyết vấn đề chỉ cần hai bên vợ chồng thấu hiểu, nhẫn nhịn lẫn nhau, không nên ghen tuông vô cớ thì sẽ vượt qua được hạn này, giữ hòa khí gia đình ấm êm và hạnh phúc.

Tứ trụ

Năm 2022 dự báo là một năm gặp được sự khó khăn về vấn đề sức khỏe. Ngoài ra vấn đề tài chính, đi lại không nên quá cưỡng cầu bởi mọi vấn đề chỉ nằm ở tầm trung.

Ngoài ra việc làm ăn và sự nghiệp nên tính toán cẩn thận để tránh có kẻ quấy phá. Đặc biệt bạn nên giữ vững tinh thần lạc quan để vượt qua những sóng gió của cuộc sống, gia đình thêm yên ấm và hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Tý 1960 năm 2022, có phạm thái tuế không?

Vận niên

Vào khoảng thời gian đầu năm trong công việc kinh doanh của bạn ban đầu gặp khó khăn nhưng về sau với ý chí quyết tâm ắt sẽ gặp may mắn và phát tài. Lưu ý trong năm nay không nên kinh doanh mạo hiểm mà cần chú tâm để làm thiện, làm phúc và giữ được tinh thần bao dung, vị tha.

Trong công việc gia đình nên có một thái độ hòa nhã, tránh lời nói gây ra những hiểu nhầm không đáng có. 

Màu hợp tuổi 

Trong ý nghĩa phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến vận may, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Một số màu sắc hợp phong thủy năm 2022 bạn có thể sử dụng như: trắng, xám, bạc, đen, xanh dương,.. nên hạn chế các màu như: đỏ, hồng, tím… 

Đồ đạc trong gia đình bạn có thể sử dụng chăn ga gối có màu sắc tương sinh để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Tham khảo bộ sưu tập chăn ga bán chạy nhất tại đây: https://demxinh.vn/chan-ga-goi/

Hướng xuất hành

Đối với nam Quý mão nên chọn hướng xuất hành sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (phục vị).

Cách hóa giải sao hạn 

Trong phong thủy khi gặp sao xấu bạn có thể hóa giải bằng cách dâng lễ giải hạn để tăng thêm niềm tin, để cầu chúc gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an. 

Trong năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh - sao hành Hỏa nên bản mệnh có thể sử dụng các trang sức của mệnh Thổ như: thạch anh ưu linh, thạch anh vàng, đá hổ phách để tiếp khí Hỏa và tăng cát tinh cho sao chiếu mệnh. 

Khi có sao Vân Hớn chiếu mệnh cần chú ý giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tinh thần ôn hòa và tự nhủ bản thân nên biết kiềm chế và bình tĩnh khi giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt quý ông nên biết cách gìn giữ và chăm sóc sức khỏe hơn. 

Sự nghiệp Quý Mão 1963 nam mạng

Tử vi tuổi nam Quý Mão 1963 theo diễn biến các tháng trong năm

Những thông tin trên mang đến cho bạn đọc những khía cạnh trong cuộc sống, có mặt xấu và mặt tốt. Vậy tử vi diễn biến theo từng tháng trong năm Nhâm Dần như thế nào tính theo lịch âm, mời bạn đọc tham khảo chi tiết dưới đây:

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng trong mùa xuân 

Tháng 1: đây là tháng đầu xuân trong năm, là khoảng thời gian quý ông có thời gian vui xuân cùng gia đình, con cháu. Nhưng có lưu ý bạn nên giữ gìn sức khỏe cẩn thận và thường xuyên đi thăm khám sức khỏe để giữ gìn sức khỏe của bản thân. 

Tháng 2: trong tháng này bạn không gặp được những thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh và nếu có ý định thay đổi công việc khác nên thực hiện luôn.

Tháng 3: trong tháng này tình cảm gia đạo không được hòa thuận, thiếu hòa khí giữa các thành viên trong gia đình dễ gặp vấn đề tranh chấp, còn lại các vấn đề khác đều diễn ra bình thường. 

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng trong mùa hạ

Tháng 4: trong tháng này vấn đề tài chinh skhoong được tốt, tiền bạc phải tiêu tốn nhiều trong công việc làm ăn kinh doanh do có sự mở rộng về quy mô hoặc góp vốn làm ăn liên kết với người khác. 

Tháng 5: trong tháng này vận hạn của tuổi Quý Mão sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua được những khó khăn trên nhiều phương diện khác nhau như: công việc, ngoại giao, tài chính,... 

Tháng 6: trong tháng này bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe không được tốt, đặc biệt các bệnh liên quan đến huyết áp. Bên cạnh đó, trong vấn đề công việc cũng không gặp được thuận lợi và khó khăn. 

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng trong mùa Thu 

Tháng 7: đây là thời điểm tốt nhất trong năm đối với quý ông sinh năm 1963 bởi sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đón nhiều may mắn, tài lộc. Nhưng trong tình cảm gia đạo lại bất hòa và gây ra mâu thuẫn. 

Tháng 8: Trong tháng 8, tử vi tuổi Quý Mão có nhiều tin vui, đón thêm tài lộc con cháu về nhà.

Tháng 9: tháng này công việc làm ăn được khởi sắc, mọi vấn đề hanh thông, có thêm niềm vui của tài lộc mang tới. 

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng trong mùa Đông

Tháng 10: trong tháng này bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe nhất là khi đi xa và cẩn thận khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó khi chi tiêu cần phải cân đối, xem xét kỹ lưỡng.

Tháng 11: trong tháng này các vấn đề khó gặp được sự như ý, mọi việc khó khăn, bất lợi bị tiểu nhân ghen ghét phá hoại, sức khỏe yếu kém. 

Tháng 12: tháng cuối cùng của năm cũng không được tốt đặc biệt trong vấn đề tài chính bị hao tổn. 

Xem thêm: Đệm bông ép, Nệm bông chính hãng giảm sâu đến 50%

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng 

Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng 

  • Tuổi âm lịch: 60 tuổi
  • Sao chiếu mệnh: sao La Hầu
  • Mệnh: mệnh Kim gặp mệnh Kim tương hợp
  • Thiên can: Quý gặp năm Nhâm - khá ổn

Phụ nữ tuổi Quý Mão là người phụ nữ hiền thục, chịu khó, tính tình phúc hậu và phúc khí đầy mình. Trong năm 2022 bạn sẽ đón nhận được nhiều phúc lành. 

Năm 2022 là một năm bình hòa nên mọi phương diện của bạn đều an ổn và thuận buồm xuôi gió. Nữ Quý Mão có sao La Hầu chiếu mệnh - sao không tốt nên sẽ gặp một số khó khăn nhưng kiên trì ắt sẽ đạt được thành công. 

Tử vi trọn đời tuổi 1963 Quý Mão nữ mạng

Xem thêm: Mua chăn ga gối giá ưu đãi tại:  https://demxinh.vn/chan-ga-goi/

Tử vi chi tiết nữ Quý Mão năm 2022 qua các phương diện

Phương diện công việc, sự nghiệp 

Trong năm 2022, trên phương diện và sự nghiệp của nữ mạng Quý Mão diễn ra rất bình ổn, đặc biệt còn nhận được những thành tựu to lớn hơn. Với những người đã nghỉ hưu thì không còn quá bận tâm lo nghĩ đến công việc nữa. Bạn chỉ cần yên tâm an hưởng cuộc sống bên gia đình, con cháu… 

Đối với những người làm ăn thì là một năm gặp khá nhiều bất lợi, do đó bạn nên chuẩn bị những kế hoạch từ đầu năm để trong năm nếu có gặp vướng mắc thì có thể thay đổi phù hợp với điều kiện của bản thân và thị trường. 

Về vấn đề tài chính

Năm nay dự báo bạn sẽ có tài chính ổn, ít gặp những khó khăn. Tuy nhiên không quá dư dả nhưng vẫn đủ ăn, đủ tiêu không cần phải quá lo nghĩ. Lưu ý bạn nên biết chi tiêu chừng mực để không gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Trong đường tình duyên và gia đạo

Bước sang năm 2022, tình cảm trong gia đình cũng được khởi sắc. Mọi người trong gia đình quây quần, đón không khí ấm áp. Bên cạnh đó bạn cũng xây dựng được mối quan hệ khăng khít, tin cậy cùng nhau hỗ trợ đi lên. 

Phương diện sức khỏe 

Sức khỏe là khía cạnh quan trọng bạn cần phải đặc biệt chú ý. Trong năm nay sẽ gặp một số bệnh nhưng không quá nghiêm trọng.

Do đó bạn nên biết cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi hợp lý để tinh thần được thoải mái, thư thái. Ngoài ra cũng nên học việc cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, tập luyện thể dục thể thao để đẩy lùi bệnh tật, đau ốm.

Xem thêm: Giải mã tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng chi tiết

Ngoại giao 

Trong vấn đề ngoại giao năm nay cũng không được thuận lợi, đặc biệt lưu ý khi xuất hành đi xa hoặc đi du lịch dễ gặp vấn đề về sức khỏe. 

Tử vi tuổi nữ Quý Mão trong năm nay vào mùng 1 nên xuất hành theo hướng Đông Nam đẻ đón Thần tài và hướng tây BẮc để đón Hỷ thần vào thời gian từ 3h đến 7h (dựa trên nơi đang sinh sống)

Xem vận hạn năm 2022 theo sao hạn nữ Quý Mão 1963

Các vận hạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc và tinh thần của bạn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về vận hạn trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh 

Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ Tuổi Mão được sao La Hầu chiếu mệnh hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 sao đại diện của niên hạn, hung tinh thuộc hành Kim chiếu mệnh. Trong hệ thống cửu Diện thì La Hầu là sao không được may mắn cho lắm. 

Khi bị sao La Hầu chiếu mệnh nên hạn chế việc đầu tư làm ăn hoặc phải đề phòng chú ý việc gặp chuyện phát sinh, nên đề phòng ốm đau, cãi cọ tranh chấp. Tóm lại bạn nên chú ý hơn để mọi việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng đạt được ý nguyện. 

Hạn tuổi 

Tính theo tuổi âm lịch, nữ Quý Mão được 60 tuổi gặp hạn Diêm Vương nên cần chú ý đến các vấn đề tình cảm, cần vun vén chăm sóc cho bạn đời, ân cần và thấu hiểu nhau để tình cảm tiến triển và phát triển như bình thường.

Tài lộc Quý Mão 1963 nữ mạng

Tứ trụ

Tình cảm gia đạo khá đầm ấm, đối phương sẽ quan tâm, yêu chiều bạn hơn. Đôi khi họ còn chuẩn bị những điều tốt nhất để làm bạn đón nhận những điều bất ngờ trong năm.

Trong việc làm ăn kinh doanh cũng khá ổn định. Tuy nhiên lợi nhuận không có những bước phát triển đột phá nhưng vẫn ở mức tốt có tiền bạc dư giả.

Vận niên 

Trong năm nay bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh dù vẫn nhận được lợi nhuận cao nhưng sẽ gặp những thử thách lớn. Vậy nên cần dành ra nhiều tâm sức, không nên gửi gắm niềm tin đối với người lạ thì vẫn có thể bình an vượt qua được các trở ngại. 

Màu sắc hợp tuổi

Màu sắc trong phong thủy là điều quan trọng để mang lại thịnh vượng, phúc khí cho gia chủ. Đối với nữ Quý Mão 1963 màu sắc nên sử dụng trong năm nay: màu bạc, ghi, nâu đất, trắng, xám, vàng,...

Lựa chọn hướng xuất hành 

Nữ tuổi Mão thuộc cung Cấn-Tây Tứ Mệnh nên khi xuất hành cần chọn các hướng sau:  Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên),Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

Cách hóa giải sao hạn

Hạn sao Diêm Vương không phải là sao quá xấu, do đó gia chủ có thể tìm cách khắc phục để tránh những điều không may khác, và khôi phục được vận khí cho bản thân. Có một số giải pháp bạn có thể áp dụng như:

Đối với phụ nữ mang thai nên vận dụng cách giải hạn Diêm Vương bằng việc cần có chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý. Đặc biệt nên tới các cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Lưu ý không nên ăn uống tùy tiện với các thực phẩm có tính hàn như: trâu, thực phẩm có độc tố…

Cách thứ hai đối với những người đang mắc bệnh nên chủ động điều trị và tuân theo những biện pháp ăn uống, luyện tập phù hợp với thể trạng và bệnh tình.

Cách thú 3: đối với những người có sức khỏe khỏe mạnh nên biết cách giữ gìn, luyện tập thể thao và tăng cường các hoạt động làm ăn kinh doanh sẽ gặp được thuận lợi và may mắn.

Cuối cùng khi bạn gặp hạn sao Diêm Vương nên biết cách trau dồi nhân phẩm, đạo đức và làm thêm những việc thiện, tích phúc đức. Tóm lại, hạn Diêm Vương là hạn vừa tốt, vừa xấu và bạn nên cẩn thận để tránh gặp bất trắc.

Tử vi tuổi nữ Quý Mão 1963 theo diễn biến tháng trong năm

Mời bạn đọc tham khảo chi tiết về diễn biến tử vi chi tiết qua các tháng âm lịch trong năm 2022:

Tử vi tuổi Quý Mão nữ vào tháng mùa xuân 

Tháng 1: là tháng đầu xuân nên bạn có thời gian vui vẻ bên gia đình con cháu nhưng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt nên thăm khám thường xuyên để biết được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Tháng 2 âm lịch: trong tháng này các vấn đề làm ăn kinh doanh của gia đình không gặp được thuận lợi, bị ảnh hưởng khó khăn đến kết quả kinh doanh. Lời khuyên cho các quý bà tuổi Mão không nên mạo hiểm đầu tư thêm.

Tháng 3: quý bà cần chú ý đến tình cảm gia đạo không được thuận lợi, giữa các thành viên trong gia đình thiếu hòa khí, nên dễ xảy ra các tranh chấp. Ngoài ra các việc khác đều diễn ra bình thường.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ vào tháng mùa hạ 

Tháng 4: trong tháng này tài chính gia đình có sự thay đổi lớn, nên sẽ tiêu tốn nhiều tiền của trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và các khoản chi tiêu khác như hoạt động vui chơi của gia đình. 

Tháng 5: trong tháng này bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn và vướng phải nhiều phương diện khác như: công việc, ngoại giao, tài chính,..

Tháng 6: trong tháng này bạn cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân nếu không được tốt dễ bị ốm đau, chi tiêu nhiều cho khoản thuốc men. Bên cạnh đó trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền phải lo nghĩ. 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ vào tháng mùa thu 

Tháng 7: đây là tháng tốt trong năm bạn sẽ được âm dương phù hợp, biến nguy thành an, hóa hung thành cát, mọi việc đều suôn sẻ gặp thuận lợi, mọi bề bình yên, may mắn… 

Tháng 8: trong tháng này vấn đề sức khỏe không ổn định nên cần chú ý khi xuất hành ngoại giao hoặc du lịch xe cộ nguy hiểm dễ gặp phải tai nạn. 

Tháng 9: trong tháng này gia đình sẽ đón nhận tin vui, có thể là hỷ sự hoặc gia đình đón thêm con cháu mới. Mọi vấn đề đều được hanh thông từ công việc làm ăn đến tài lộc. 

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

Tử vi tuổi Quý Mão nữ vào mùa đông

Tháng 10: trong tháng này bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe khi đi xa và cần cẩn thận khi tham gia giao thông. Đặc biệt nên đi cùng con cháu và người thân để được chăm sóc tốt nhất

Tháng 11: tháng này mọi việc đều không được như ý, công việc đến gia đạo gặp nhiều chuyện phiền muộn, khiến bạn phải lo nghĩ nhiều, tinh thần gặp nhiều bất ổn.

Tháng 12: đây là tháng kết thúc của năm nhưng cũng không tốt và thuận lợi. Đặc biệt bạn vẫn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, nếu ốm đau nên đi thăm khám và kiểm tra.

Giải đáp các thắc mắc về tuổi Quý Mão 1963

Năm 2022 có phạm thái tuế không? 

Trong năm này bạn không phải phải thái tuế 

Phạm tam tai không?

Đối với người sinh năm 1963 sẽ gặp tam tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi nên trong năm 2022 Nhâm Dần không phạm tam tai.

Có phạm kim lâu không?

Đối với nam Quý Mão năm 1963 phạm tuổi Kim Lâu - Kim Lâu Tử gây hạn cho con cái trong nhà.

Thắc mắc về tuổi Quý Mão 1963

Phạm hoang ốc không?

Đối với nam tuổi Quý Mão sinh năm 1963  trong năm Nhâm Dần 2022 phạm hạn tuổi Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc, do vậy không nên xây sửa nhà cửa trong năm 2022.

Có xây nhà được không?

Trong năm nay bạn không nên xây nhà vì phạm vào hạn Hoang Ốc và Kim lâu, không thuận lợi cho việc động thổ, sửa sang nhà cửa. Tuy nhiên nếu đã có kế hoạch định sẵn  thì gia chủ có thể mượn tuổi làm nhà để công việc diễn ra suôn sẻ.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng và nam mạng. Tóm lại đối với nữ 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Nên bạn cần chú ý đến nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. 

Một số giải pháp bạn có thể áp dụng để giải hạn như việc đeo trang sức, đá quý có màu đen, màu xám hay màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Về tuổi kết hợp làm ăn có thể hợp tác với các tuổi sau: tuổi Mậu Tuất 1958 hoặc tuổi Ất tỵ 1965.

Đánh giá của bạn:

Bình luận